Văn Thanh bị treo giò 3 trận vì xúc phạm trọng tài

Sáng 10/5, Ban kỷ luật VFF thông báo quyết định phạt cầu thủ Văn Thanh của CAHN 10 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp do hành vi xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài.

Như vậy, Văn Thanh phải “ngồi chơi, xơi nước” ở các trận CLB CAHN gặp Khánh Hòa, Bình Dương và TP.HCM. Việc mất Văn Thanh là tổn thất với đội bóng ngành công an trong bối cảnh giải đấu bước vào giai đoạn căng thẳng.

Văn Thanh nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF. Ảnh: VPF

Văn Thanh nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF. Ảnh: VPF

Trước đó, trong trận CAHN làm khách trên sân của Quảng Nam (thua 0-2) tại vòng 17 Night Wolf V-League 2023/24, Văn Thanh có pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương, bị trọng tài Lê Vũ Linh phạt thẻ vàng. Cầu thủ sinh năm 1996 phản ứng nên trọng tài rút thẻ vàng thứ hai. Sau khi rời sân, cầu thủ người Hải Dương tiếp tục có những phản ứng không đẹp.

Ngoài án kỷ luật với Văn Thanh, Ban kỷ luật VFF phạt HLV Velizar Popov (CLB Thanh Hóa) 10 triệu đồng do không tham dự họp báo sau trận đấu TP.HCM và Thanh Hóa. Điều đáng nói, thuyền trưởng đội bóng xứ Thanh rất nhiều lần không tham dự họp báo và cũng từng bị phạt vì hành động này.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/van-thanh-bi-treo-gio-3-tran-vi-xuc-pham-trong-tai-2279398.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *