Vi phạm trong kinh doanh, 1 chủ quán karaoke ở Cẩm Giàng bị phạt 46,5 triệu đồng

UBND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính 46,5 triệu đồng đối với ông L.V.T. vì nhiều vi phạm trong kinh doanh dịch vụ karaoke.

Công an huyện Cẩm Giàng kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Đ.A.

Công an huyện Cẩm Giàng kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Đ.A.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm cục bộ tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, Tổ công tác của Công an huyện Cẩm Giàng phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Đ.A. của ông L.V.T. ( ở thôn Tiền, thị trấn Lai Cách) đang cho khách vào sử dụng dịch vụ karaoke trái quy định.

Cơ sở này hoạt động khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự; không lập hồ sơ quản lý, theo dõi hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; không có giấy phép hoạt động karaoke của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Công an huyện Cẩm Giàng đã yêu cầu cơ sở ngừng hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke.

Trong 3 tuần triển khai cao điểm cục bộ tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện Cẩm Giàng (từ ngày 15/4-5/5), 5 cơ sở karaoke trên địa bàn đã bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 143 triệu đồng.

TH

Nguồn Hải Dương: https://baohaiduong.vn/vi-pham-trong-kinh-doanh-1-chu-quan-karaoke-o-cam-giang-bi-phat-46-5-trieu-dong-381300.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *