Phim Việt có “cảnh nóng bạn thân” gây tranh cãi gay gắt, netizen bất bình “cấm chiếu luôn đi”

Bộ phim truyền hình Việt này tiếp tục nhận “mưa gạch đá” từ khán giả.

Yêu Trước Ngày Cưới là tựa phim Việt 18+ liên tục gây ra tranh cãi gay gắt về cả kịch bản lẫn diễn xuất. Cặp đôi chính Nhật Phương (Minh Trang) – Huy Hoàng (Song Luân) nhận “cơn mưa gạch đá” vì mối quan hệ gian díu mập mờ, ngay cả khi cả hai đã có người yêu.

Phim Việt có cảnh nóng bạn thân gây tranh cãi gay gắt, netizen bất bình cấm chiếu luôn đi - Ảnh 1.

Ở những diễn biến mới nhất, mối quan hệ của Phương và Hoàng gây ra tranh cãi gay gắt hơn bao giờ hết khi giữa họ có những hành động đi quá giới hạn. Trong chuyến công tác Đà Lạt, nhân lúc chỉ có hai người, Phương và Hoàng đã không thể kiểm soát được cảm xúc. Họ trao nhau những nụ hôn, thậm chí còn ân ái và suýt đi quá giới hạn nếu người yêu của Phương gọi điện muộn vài giây. Vì cuộc điện thoại của Mạnh Dũng, Phương đã được kéo về thực tại, nhận ra hành động đầy sai trái của mình.

Cảnh tình tứ khiến khán giả đỏ mặt của Phương – Hoàng

So với lần bị cưỡng hôn trước đó, lần này, Nhật Phương hoàn toàn tình nguyện tiến tới với Huy Hoàng dù cô đã đi thử váy cưới cùng Mạnh Dũng. Sau khi ân ái hụt, Nhật Phương thậm chí còn tuyên bố rằng hai người chỉ nên làm… bạn thân khiến Huy Hoàng đau lòng mà ôm lấy cô. Đáng nói hơn khi sau khoảnh khắc này, hai người làm bạn thân thật. Họ thoải mái rủ nhau đi ăn uống, nói cười, quan tâm nhau hơn cả trước đây vì đã có “mác bạn thân”.

Mối quan hệ “bạn thân” của Nhật Phương và Huy Hoàng, cảnh ân ái hụt của hai người khiến khán giả không thể chịu đựng thêm nữa. Hàng loạt bình luận bất bình của khán giả xuất hiện ngay trên fanpage chính thức của bộ phim. Nhiều khán giả thậm chí còn muốn bộ phim này bị cấm chiếu.

Phim Việt có cảnh nóng bạn thân gây tranh cãi gay gắt, netizen bất bình cấm chiếu luôn đi - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VieON

Theo kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *