Những cảnh không lên sóng của B Trần và ‘tiểu tam’ trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Vai diễn của B Trần và Cù Thị Trà trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang nhận nhiều ‘gạch đá’ từ cư dân mạng.

Giữa bão tranh cãi về nội dung lẫn diễn xuất, phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang ghi nhận mức rating tăng vọt, phá 4.0 trên BXH. Những tập gần đây, vai Tùng của B Trần gây tranh cãi dữ dội, bởi sự trăng hoa, “cắm sừng” vợ một cách trơ trẽn.

Mới đây, ê-kíp bộ phim đã chia sẻ những hình ảnh chưa lên sóng của B Trần và “tiểu tam” trong phim mới. Cả hai bất ngờ được khen đẹp đôi, phản ứng hóa học tốt. Khán giả đùa rằng họ nên sớm đến với nhau, để nữ chính Nguyệt (Quỳnh Kool) sớm tìm được hạnh phúc mới.

Những cảnh không lên sóng của B Trần và 'tiểu tam' trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 1
Tùng ngoại tình với Anh Thu khi vợ đi vắng.

Theo diễn biến mới của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Tùng lại “ngựa quen đường cũ”. Sau khi bị Anh Thu (Cù Thị Trà) ve vãn, Tùng đã không thể kìm chế mà ngoại tình. Đáng nói, anh ta còn qua đêm với “tiểu tam” trên chính chiếc giường tân hôn với bà xã.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, cặp đôi Tùng – Anh Thu nhận vô số “gạch đá” vì quá đáng ghét. Tuy nhiên, điều này cũng ngầm cho thấy, cả hai đã thực sự tròn vai, mắt chọn diễn viên của đạo diễn cũng rất hợp lý.

Những cảnh không lên sóng của B Trần và 'tiểu tam' trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 2
Hậu trường vui nhộn của B Trần và Cù Thị Trà, cả hai trông rất thân thiết.

Mới đây, ê-kíp chia sẻ một số ảnh hậu trường của Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Trong đó, cảnh B Trần ngồi đọc kịch bản bên tình nhân là đáng chú ý hơn cả. Trong ảnh, B Trần diện trang phục công sở, nở nụ cười tươi rói trước ống kính.

Trong khi đó, Cù Thị Trà ngồi ngay sát bên cạnh, tạo dáng dễ thương cùng bạn diễn. Không hổ danh là mỹ nhân thế hệ mới của màn ảnh, cô nàng nhanh chóng gây sốt vì vẻ ngoài xinh xắn, các đường nét trên gương mặt sắc sảo, hài hòa.

Những cảnh không lên sóng của B Trần và 'tiểu tam' trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 3
Những cảnh không lên sóng của B Trần và 'tiểu tam' trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 4
Những cảnh không lên sóng của B Trần và 'tiểu tam' trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 5

Cảnh B Trần sánh đôi cùng “tiểu tam” trong hậu trường Chúng Ta Của 8 Năm Sau được khán giả bàn tán rộng khắp. Cả hai bị chê vì diễn quá đáng ghét nhưng lại rất hợp vai. Nhiều người cho rằng, nếu không phải B Trần – Thị Trà, phim khó lòng tạo hiệu ứng tốt như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người nhiệt tình “đẩy thuyền” cả hai, đồng thời khuyên họ nên sớm… về chung một nhà để nữ chính bớt khổ. Trước đó, người xem dự đoán, Nguyệt sẽ nên duyên với giám đốc Giang điển trai, sếp của Lâm (Mạnh Trường).

Theo saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *