Nhan sắc ‘không góc chết’ của Thanh Thủy qua ảnh thẻ chỉ chụp 15 phút

Tại thời điểm khi mới đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào của Thanh Thủy đã chiếm trọn cảm tình từ phía công chúng.

Sau gần hai năm chập chững bước vào làng giải trí, nàng hậu vẫn tập trung cho những dự án, hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, người đẹp thường xuất hiện trong sự kiện đình đám của giới showbiz.

Thanh Thủy khéo khoe visual ngọt ngào qua ảnh thẻ

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Thanh Thủy đã chia sẻ loạt ảnh thẻ mới nhất và hào hứng cho biết: “Thành phẩm tâm đắc chỉ sau 15 phút, kk”. Trong ảnh thẻ, dễ dàng nhận thấy nàng hậu nàng hậu diện sơ mi trắng, để tóc thẳng và trang điểm tự nhiên khi đứng trước ống kính.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều hết lời khen ngợi nhan sắc của Thanh Thủy khi chụp ảnh thẻ: “Cho em xin một tấm ảnh đi chị ơi”, “Hình thẻ quá là đẹp”, “Đẹp quá em ơi”, “Bà đẹp quá rồi”…. Về nhan sắc hiện tại của nàng hậu, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, chỉn chu hơn.

Khi nói đến Thanh Thủy, đa số khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối vì tính đến nay, nàng hậu vẫn chưa có cơ hội “xuất ngoại” đi thi sắc đẹp. Bên cạnh đó, việc người đẹp quyết định “trùng tu” nhan sắc trong thời gian đảm nhận nhiệm kỳ Hoa hậu khiến khán giả không ngừng đưa ra ý kiến trái chiều. Trước phản ứng từ phía dư luận, cô nàng bình thản cho biết: “Thủy nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên”.

Ảnh thẻ mới nhất của hoa hậu Thanh Thủy

Ảnh thẻ mới nhất của hoa hậu Thanh Thủy

Cùng ngắm loạt ảnh Thanh Thủy khéo khoe visual ngày càng “lên hương”:

Phương Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *