Lý Nhã Kỳ: “Tôi không chịu mở lòng với mọi người vì còn bận mua đất, kiếm tiền, bận đếm tiền, đếm kim cương, bận lắm”

Lý Nhã Kỳ xuất thân là một diễn viên. Sau đó,cô lấn sân sang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và trở thành nữ đại gia nổi tiếng trong showbiz Việt. Hiện tại, cô sở hữu một cửa hàng thời trang cao cấp và kim cương rộng khoảng 600m2 nằm trên đường Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM. Cửa hàng có hơn 20 thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất như Georges Hobeika, Alexis Mabille, Richard Nicoll, Jaonathan Saunders, Alberta Ferretti..

Lý Nhã Kỳ: “Tôi không chịu mở lòng với mọi người vì còn bận mua đất, kiếm tiền, bận đếm tiền, đếm kim cương, bận lắm”

Người đẹp còn nổi danh một tay “khét tiếng” trong thị trường kinh doanh.

Đầu năm 2022, những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ trong talkshow “Trà chiều cùng mở chảnh” do chính nữ diễn viên thực hiện khiến công chúng không khỏi trầm trồ. Cô đã không ngại tâm sự nguyên cớ cho đến giờ này vẫn một mình và kèm theo đó là khoe sự giàu có.

Một góc trong căn biệt thự mới vô cùng hoành tráng của Lý Nhã Kỳ tại Sài Gòn.

Khán giả vô cùng bất ngờ với “lý do” bản thân Lý Nhã Kỳ vẫn chưa chịu yêu đương, cô bộc bạch: “Tôi không chịu mở lòng với mọi người vì còn bận mua đất, kiếm tiền, bận đếm tiền, đếm kim cương, bận lắm”. Dù đây không phả là lần đầu tiên “khoe khoang” về sự giàu có của mình nhưng nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn làm nhiều người “ngã ngửa”.

Cuối năm 2021, Lý Nhã Kỳ chính thức hoàn thiện căn biệt thự mới vô cùng hoành tráng ở Sài Gòn. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải cuộc sống nhung lụa trong căn biệt thự triệu đô. Người đẹp từng chia sẻ: “Nhà tôi to tới mức người ở cùng trong một nhà tìm còn không thấy nhau, phải gọi điện xem người kia đang ở tầng mấy, phòng mấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *