Lilly Luta hóa Hằng Nga vẫn rất gợi cảm

Lilly Luta hóa Hằng Nga vẫn rất gợi cảm

Nhân dịp Trung thu, Lilly Luta đã thực hiện bộ ảnh cosplay thành nhân vật “chị Hằng Nga” ấn tượng. 

Hot girl Sài thành rất thích cosplay thành nhưng nhân vật nổi tiếng như: Võ Tắc Thiên, các nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản. Và trong dịp Tết Cổ truyền, Lilly Luta đã nảy ra ý tưởng hóa thân thành chị Hằng dạo chơi trên cung trăng.

Hình ảnh ngọt ngào, nữ tính của “chị Hằng”

“Dạo chơi trên cung trăng” với bộ cánh trắng muốt

Lilly Luta vẫn không giấu được vẻ gợi cảm trong bộ trang phục của “chị Hằng”.

Đây là bộ hình do Lilly Luta lên ý tưởng thực hiện và được ekip hỗ trợ trang phục, chụp ảnh.

Lilly Luta chia sẻ: “Ngày bé, cứ đến dịp Trung thu là mình háo hức lắm. Lúc nào cũng muốn được làm chị Hằng để đi rước đèn, phá cỗ cùng với đám trẻ con trong phố. Mẹ biết mình điệu đà nên mua cho mình bộ váy trắng muốt để đi chơi Trung thu với mọi người”.

“Bây giờ lớn rồi mình cũng rất thích Trung thu vì cứ dịp này, mình thường về thăm gia đình để được đoàn viên bên người thân, cùng mọi người chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống” – hot girl Sài thành cho hay.

Được biết đến là một hot girl với hình ảnh dễ thương như “búp bê”, Lilly Luta nhanh chóng chiếm được cảm tình của fan qua những bộ ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Và sau đó, hot girl Sài thành nhận được rất nhiều lời mời tham gia mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc, quảng cáo…

Và hiện tại, Lilly Luta đang hoạt động chính trong lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, Lilly Luta vừa thực hiện xong những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim “Liên minh huyền thoại”. Đây cũng là bộ phim thứ 2 Lilly Luta thủ vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *