Không chỉ m.u.a g.iố.ng , Ngân 98 tiết l:ộ sẽ thuê người làm chuyện ấy hộ, không phải h.ư h.ỏ.ng c.h.ỗ ấ.y: Công khai cả giá, cao ngất ngưởng

Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ “mua giống” mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ.

Không chỉ m.u.a g.iố.ng , Ngân 98 tiết l:ộ sẽ thuê người làm chuyện ấy hộ, không phải h.ư h.ỏ.ng c.h.ỗ ấ.y: Công khai cả giá, cao ngất ngưởng

Mới đây, Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ “mua giống” mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ: “Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình. Dự định xin giống thì vẫn giữ nguyên nhưng Ngân có thay đổi một chút là mình sẽ thuê người đẻ luôn. Hiện giờ có một công nghệ rất là hay, thuê người sinh nhưng vẫn mang ADN của Ngân. Thời gian tới thì cả 2 sẽ đi lưu diễn khá nhiều nên sau chuyến này sẽ bắt tay vào làm luôn”.

3-29

Ngân 98 luôn là một trong những cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Ngân 98 được mệnh danh là hotgirl thị phi, cứ đăng ảnh là phải khoe da thịt cùng các phát ngôn nhưng có vẻ cô nàng chẳng cần bận tâm. Lương Bằng Quang cho biết: “Còn nhiều thử thách khó hơn cái đó nữa chứ không chỉ mỗi việc mang nặng đẻ đau nó là quá trình nuôi dưỡng. Quá trình dạy dỗ làm sao để con hiểu được quá khứ của ba mẹ nó như thế nào, nhất là nghệ sĩ.

Quá trình đó còn đánh giá khó hơn nhiều so với việc mang nặng đẻ đau. Con ơi, con phải mặt dày để đạp lên những tai tiếng đó thì con mới có thể sống trong một môi trường showbiz hoặc ít nhất là bề nổi của mạng xã hội. Ngân và Quang sẽ dạy cho con phải mặt dày lên”.

4-27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *