Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chính thức ly hôn sau vụ “ăn hàu Tây”: Rất muốn bỏ qua nhưng thấy đoạn c.lip đó là không thể tha thứ

Thông tin Hồ Hoài Anh và Hương Giang ly hôn bắt nguồn từ câu chuyện hậu trường mà ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về đêm công diễn 4 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trưa 3/1, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện hậu trường xoay quanh chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo Mỹ Linh, cô gặp vấn đề sức khỏe khi bắt đầu vào đêm công diễn 4. Nữ ca sĩ thú nhận cô ốm vì mệt và kiệt sức. Một phần Mỹ Linh áp lực khi phải thay đổi đội hình, chưa kịp quen người cũ đã chia tay, làm quen người mới ở team mới.

“Việc này bắt đầu làm mình mệt mỏi vì mình vốn thích những gì quen thuộc, thân thương. Vả lại mình không thuộc tuýp người nhanh đến nhanh đi mà ngược lại luôn cần thời gian để ‘chín’ trong mọi hoàn cảnh và mọi mối quan hệ. Ngay cả vì một lý do nào đó việc ra đi với mình cũng luôn là một lựa chọn khó khăn”, Mỹ Linh tâm sự.

Do gặp vấn đề sức khỏe, Mỹ Linh chủ yếu ở nhà dưỡng bệnh và tập luyện từ xa. Và nhân vật được cô nhắc tới trong bài chia sẻ là Phương Vy và Lưu Hương Giang.

Mỹ Linh và Lưu Hương Giang thân thiết ở hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Mỹ Linh kể Lưu Hương Giang hay đến trường quay một mình và khá lặng lẽ. Phương Vy thì khác, công diễn nào cũng có chồng Tây và con gái theo ủng hộ mẹ.

Sự khác biệt giữa hai đàn em gợi lên trong cô nhiều suy ngẫm: “Mình ngắm nhìn hai em, đều xinh đẹp, tài năng lại giỏi giang nữa mới chợt nghĩ phận đàn bà đúng là buồn vui có muốn hay không cũng chỉ chủ động được năm phần. Năm phần khác mình không chủ động được.

Em Vy lúc diễn ngã đau vội tìm vòng tay ông xã để khóc để tủi thân. Giang lúc buồn không như ý lại nhắn tin cho chị Linh than vài câu. Đấy là sau hậu trường còn trên sân khấu chỉ có nụ cười rạng rỡ của tất cả chị em. Vì sân khấu là cống hiến, trong ‘héo’ mấy thì ngoài cũng vẫn là ‘tươi’. Cái nghề nó phải thế”, Mỹ Linh chia sẻ.

Đáng chú ý, Mỹ Linh còn tiết lộ về tình trạng hôn nhân của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Họ xem nhau là bạn để cùng nuôi dạy con nên người.

“Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo: ‘Chúng em quyết làm bạn, cùng nhau nuôi dạy các con nên người’. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn”, Mỹ Linh nhớ lại.

Sau nhiều đồn đoán, Mỹ Linh vô tình hé lộ thông tin Hồ Hoài Anh và Hương Giang đã “đường ai nấy đi”.

Chia sẻ của Mỹ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang làm bạn sau hôn nhân.

Dù rộ tin cặp đôi “đường ai nấy đi” từ sau scandal của Hồ Hoài Anh ở nước ngoài, khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối.

“Thật tiếc cho một gia đình hạnh phúc nhưng nếu chia tay để cả hai cùng vui vẻ thì cũng tốt. Mong ca sĩ Lưu Hương Giang sẽ luôn vui vẻ để hướng đến những điều tốt đẹp hơn bởi chia tay không phải là kết thúc. Chị Mỹ Linh viết thật chân thành và sâu sắc”, “Ly hôn không có nghĩa là thất bại. Nó có thể là một sự khởi đầu mới. Chúc cho hành trình mới của chị Giang thật tuyệt vời và cuộc sống sẽ nhẹ nhàng với chị hơn”, “Mong Giang tự tin, mạnh mẽ hơn. Cũng tiếc cho Giang và Hồ Hoài Anh”, “Thương Giang quá. Cuộc tình đầy ngưỡng mộ của trước đây”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *