Hiền Hồ được mời hát tại Đà Lạt sau ‘bão’ hủy show 1 năm trước

Mới đây, Hiền Hồ đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh tập luyện cho đêm nhạc sắp tới tại Đà Lạt. Nữ ca sĩ vô cùng háo hức để mang đến những tiết mục đặc biệt cho khán giả.

Hiền Hồ được mời hát tại Đà Lạt hậu bị hủy show 1 năm trước

Có thể nói, đây là đêm nhạc hiếm hoi mời Hiền Hồ biểu diễn sau những ồn ào trước đó. Gần đây, Hiền Hồ cũng đi hát trở lại nhưng chủ yếu chỉ diễn trong các quán bar.

Việc Hiền Hồ được mời biểu diễn tại Đà Lạt khiến nhiều người bất ngờ bởi cách đây 1 năm, hàng loạt show diễn của nữ ca sĩ tại đây đều bị hủy. Thời điểm đó, những đơn vị mời Hiền Hồ biểu diễn đều nhận về phản ứng tiêu cực cũng như những sự phản đối từ cộng đồng mạng.

Hiền Hồ được mời hát tại Đà Lạt sau ‘bão’ hủy show 1 năm trước

Hiền Hồ tiết lộ lý do bán xe G63

mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hiền Hồ nghêu ngao hát trong chiếc siêu xe G63. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, bởi đây là chiếc xe từng dính vào không ít ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, đây thực chất là đoạn clip cũ và được các kênh mạng xã hội đăng tải lại để câu view. Hiền Hồ sau đó cũng đã vào để lại bình luận xác nhận rằng mình đã bán chiếc siêu xe này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do bán chiếc G63 là để lấy tiền thực hiện các MV ca nhạc.

Chia sẻ của Hiền Hồ thu hút đông đảo sự bàn luận từ cộng đồng mạng. Đây có lẽ là lần đầu tiên Hiền Hồ trực tiếp lên tiếng nói về lý do bán đi chiếc G63 sau những đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ kẹt tiền, thiếu thốn vì ít show diễn hậu ồn ào.

Trước đó, Hiền Hồ cũng lên tiếng chia sẻ về việc quay lại showbiz sau ồn ào. Nữ ca sĩ cho biết: “Thôi, quay lại được thì quay, không thì thôi, tôi cứ kệ. Tôi cứ làm việc của tôi thôi, được đón nhận thì quay lại, không thì thôi, mình cứ cố gắng làm việc của mình thôi còn ai làm gì đó thì làm. Không có khao khát đâu”.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hien-ho-duoc-moi-hat-tai-da-lat-sau-bao-huy-show-1-nam-truoc-202404161509274874.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *