Ekip lên tiếng về bộ ảnh “nữ thổ dân ngực trần” gây tranh cãi

Mới đây, một bộ ảnh bán nude của cô gái 9x hóa thân thành nữ thổ dân ngực trần thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Chỉ sau gần một ngày đăng tải, bộ ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích), bình luận và chia sẻ. Cho đến giờ, bộ ảnh vẫn không ngừng được lan tỏa trên khắp các diễn đàn Facebook.

Cô gái 9x hóa thân thành nữ thổ dân nóng bỏng

Điểm nhấn của bộ ảnh là khuôn mặt xinh xắn và thân hình nóng bỏng của nữ chính khi hóa thân thành nữ thổ dân có vẻ đẹp hoang dã và man dại. Được biết, mẫu ảnh tên là Linda (hiện đang sống tại TP.HCM) mang trong mình ba dòng máu Việt – Pháp – Ấn Độ.

Ngay sau khi được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn xã hội, bộ ảnh “nữ thổ dân ngực trần” của cô gái 9x không ngừng nhận được các ý kiến trái chiều. Nhiều người bị choáng ngợp trước bộ ảnh đầy tính nghệ thuật và vẻ đẹp căng tràn sức sống của “nữ thổ dân”. Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, bộ ảnh này quá trần trụi và phản cảm.

L.D, người thực hiện bộ ảnh gây tranh cãi này lên tiếng

Trước sự phát tán với tốc độ chóng mặt của những bức ảnh và những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh đã lên tiếng bênh vực cho “nữ thổ dân”.

Người thực hiện bộ ảnh là L.D. Trên trang Facebook cá nhân, anh bày tỏ nỗi bức xúc trước việc các bức ảnh nhạy cảm hậu trường bị phát tán trong khi chưa có sự đồng ý của mẫu ảnh và người chụp ảnh.

Status bày tỏ nỗi bức xúc trước đó của L.D

Theo đó, anh cho biết, những bức ảnh đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi là ảnh hậu trường bị một thành viên trong ekip lan truyền ra ngoài. Ngay khi biết tin, cả nhóm đã liên hệ tới các diễn đàn để giải thích và nhờ xóa ảnh.

Được biết, ekip thực hiện bộ ảnh này nhằm xây dựng một nhân vật trong game giống như hình ảnh cô gái 9x đã cosplay. Khi những hình ảnh lộ vòng 1 bị phát tán ra ngoài, cả nhóm đã rất bức xúc và tập trung khắc phục hậu quả.

Những hình ảnh bị phát tán ra ngoài mà mẫu ảnh không hề hay biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *