Đỗ Thị Hà diện trang phục truyền thống Thái Lan, thần thái so với Thùy Tiên thế nào?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn là một trong những nàng hậu hút truyền thông nhất nhì showbiz Việt. Người đẹp sở hữu đôi chân dài thương hiệu 1m11, nhan sắc xinh đẹp hợp với rất nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Mới đây trong chuyến du lịch Thái Lan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào trong bộ trang phục truyền thống Thái Lan màu hồng pastel.

Vẻ đẹp dịu dàng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng nhan sắc Việt. Nhân dịp này, không ít netizen đã tìm lại hình ảnh của các nàng hậu trước đó từng mặc trang phục truyền thống Thái Lan ra so sánh.

Giành danh hiệu Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên có rất nhiều thời gian hoạt động tại Thái Lan. Nàng hậu cũng là người đẹp diện trang phục truyền thống Thái Lan nhiều nhất showbiz Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên từng có cơ hội mặc bộ trang phục bằng vàng ròng có giá trị lên tới 20 tỉ đồng.

Sau khi giành vị trí Á hậu 4 Miss Grand International 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cũng có thời gian hoạt động ở Thái, và từng diện trang phục truyền thống Thái Lan một vài lần.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo – đại diện Việt Nam đến với Miss Grand International 2020 cũng từng diện trang phục truyền thống của đất nước này.

JEANIE – Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/do-thi-ha-dien-trang-phuc-truyen-thong-thai-lan-than-thai-so-voi-thuy-tien-the-nao-post1633428.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *