DJ Mie bất ngờ “mở lòng” với trai đẹp cao 2m sau thời gian t.iều t.ụy chạy show: “Giờ chỉ ước có ai nuôi 10 tỷ”

Đầu tháng 11, DJ Mie và Hồng Thanh công khai “đường ai nấy đi” sau 3 năm gắn bó. Cả hai đã chia tay vào tháng 8/2023 nhưng 3 tháng sau mới công bố. “Hiện tại, cả hai vẫn là đồng nghiệp cùng công ty nên luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này”, đại diện cặp đôi chia sẻ với truyền thông.

DJ Mie bất ngờ “mở lòng” với trai đẹp cao 2m sau thời gian t.iều t.ụy chạy show: “Giờ chỉ ước có ai nuôi 10 tỷ”

DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-1 DJ Mie và Hồng Thanh chia tay sau 3 năm yêu.

Thông tin này khiến nhiều người tiếc nuối bởi trong lúc đồng hành cùng nhau, hai nghệ sĩ đều có tác động tích cực, thay đổi hình ảnh cũng như giúp đối phương tốt hơn từng ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân, DJ Mie đăng tải clip chia sẻ về cuộc sống. Nữ DJ cho biết có thời điểm trong 3 ngày, cô đi diễn ở 5 tỉnh khác nhau. Dù mệt mỏi nhưng cảm nhận được tình cảm yêu mến của khán giả, người đẹp cảm thấy bản thân được tiếp thêm động lực.

“Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình biết ơn vô cùng. Đi đến đâu khán giả cũng yêu thương, cũng nhảy nồng nhiệt, cũng la tên của tôi. Có nhiều người thương rồi tặng đồ ăn, động viên tôi nữa.

Tự nhiên tôi nhìn lại chặng đường vừa qua của tôi, tại sao mình phải buồn, tại sao phải tự ti về bản thân? Mình phải cố gắng hơn vì còn có rất nhiều người bên cạnh. Đó là fan, gia đình. Khi nào mệt mỏi quá thì dừng lại một chút rồi đi tiếp, vì chỉ có bản thân mới hiểu mình cần gì. Ở ngoài kia có sóng gió cỡ nào thì vẫn phải vững tin là mình làm được”, Mie tâm sự.

DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-2DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-3DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-4DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-5DJ Mie chạy show không ngừng nghỉ sau khi chia tay Hồng Thanh-6
DJ Mie (tên thật Trương Tiểu My) sinh năm 1995 tại Đà Nẵng. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015 và trở thành quán quân Miss DJ. Tên tuổi của người đẹp phủ sóng rộng hơn khi cô tham gia các chương trình The Remix 2017, Rap Việt. Bên cạnh khả năng chơi nhạc, ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang ấn tượng cũng là điểm cộng cho DJ Mie.

Về phong cách thời trang của mình, Mie nói với chúng tôi rằng, cô thích trang phục có nét nữ tính. Hơn thế nữa, khán giả thường thiếu thiện cảm với nghề DJ, cho rằng đây là nghề nghiệp không lành mạnh nên cô cũng muốn góp phần để công chúng thay đổi quan điểm, hiểu rằng DJ là nghề nghiệp chân chính chứ không phải những cô gái chỉ biết ăn mặc hở hang, khoe thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *