Diễn viên Phan Minh Huyền ghi điểm bởi thời trang gợi cảm, cá tính

Phan Minh Huyền thường xuyên cập nhật hình ảnh mới, lúc gợi cảm, quyến rũ; khi thì năng động. Dù ở trang phục nào, cô cũng vô cùng xinh đẹp, trẻ trung và ghi điểm trong mắt người đối diện.

0:00/ 1:55

Nữ miền Nam

Diễn viên Phan Minh Huyền ghi điểm bởi thời trang gợi cảm, cá tính

Nhan sắc của diễn viên Phan Minh Huyền ngày càng thăng hạng theo thời gian.

Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) sinh năm 1990, là một trong những hotgirl đời đầu đình đám tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Công nghệ và kinh doanh Hà Nội.

Phan Minh Huyền từng lọt vào Top 5 cuộc thi Miss Teen năm 2009, sau đó tham gia showbiz với vai trò người mẫu ảnh, đồng thời kinh doanh thời trang… Nhờ xinh đẹp và nổi tiếng nên cô có cơ hội tham gia một số phim sitcom.

Phim đầu tiên mà Phan Minh Huyền tham gia là Bộ tứ 10A8. Cô gây ấn tượng bởi khả năng bộc lộ nội tâm qua ánh mắt, mỗi lần xuất hiện đều thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau đó, Minh Huyền được đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà chọn vào vai chính trong Lời thú nhận của Eva. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Phan Minh Huyền đóng chính. Vai diễn San San của cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả nhờ nét diễn tự nhiên.

Sau bước đệm đó, để tiến sâu hơn vào giới phim ảnh, cô liên tục tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách trên sóng giờ vàng. Nữ diễn viên tiếp tục gây ấn tượng trong các bộ phim đình đám như Lời thì thầm từ quá khứ, Cầu vồng tình yêu, Chạy trốn thanh xuân, Trái tim có nắng, Tình yêu và tham vọng…

Giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022 thuộc về Phan Minh Huyền với vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện tại, cô đang đảm nhận vai Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau. Đối lập với hình tượng sang chảnh phim Thương ngày nắng về, diễn viên Phan Minh Huyền diện toàn đồ bình dân trong Chúng ta của 8 năm sau.

Trên trang cá nhân, Phan Minh Huyền thường xuyên cập nhật hình ảnh mới, lúc gợi cảm, quyến rũ; khi thì năng động. Dù ở trang phục nào, cô cũng vô cùng xinh đẹp, trẻ trung và ghi điểm trong mắt người đối diện. Theo nhiều đánh giá, nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng thăng hạng theo thời gian.

Cùng ngắm nhan sắc diễn viên Phan Minh Huyền phim Chúng ta của 8 năm sau:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/dien-vien-phan-minh-huyen-ghi-diem-boi-thoi-trang-goi-cam-ca-tinh-262944.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *