Chở hơn 2 tấn kê gà trôi nổi ‘tập kích’ nhà hàng, quán nhậu

Chiều 27/2, tổ công tác số 5 của Công an TP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Xuân Trung, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT Hà Nội) làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT theo kế hoạch tại Km 19+600 QL 32.

Chở hơn 2 tấn kê gà trôi nổi ‘tập kích’ nhà hàng, quán nhậu

Tổ công tác CSGT làm nhiệm vụ trên QL32.

Khoảng 13h10, tổ công tác dừng kiểm tra xe tải BKS 15C-30.XX do tài xế Đ.N.Q. (SN 1996) điều khiển đang di chuyển theo hướng đi Sơn Tây.

Kiểm tra tại chỗ, bên trong thùng xe tải có khoảng 200 thùng carton dán kín có ghi chữ nước ngoài. Tài xế khai nhận toàn bộ bên trong là kê gà đông lạnh được một người không quen biết thuê chở từ Hải Dương về Hà Nội. Thời điểm trên, tài xế cũng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Hàng hóa trên thùng xe.

Hàng hóa trên thùng xe.

Tổ công tác sau đó đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 20 của Hà Nội tiến hành lập hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Được biết, toàn bộ 200 thùng kê gà đông lạnh trên có tổng khối lượng khoảng 2.400 kg nếu được vận chuyển trót lọt vào Hà Nội có thể thu về hơn 700 triệu đồng. Cùng với đó là nguy cơ lớn về mất an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng không may mua phải số hàng hóa này.

Trường Thắng

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/xa-hoi/cho-hon-2-tan-ke-ga-troi-noi-tap-kich-nha-hang-quan-nhau–i723754/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *