Ăn chơi thác loạn sợ vợ phát hiện, chồng dàn cảnh bị bắt cóc cướp tài sản: Tôi không biết làm gì hơn!

Sợ vợ phát hiện mình ăn chơi trác táng, chồng dàn cảnh bị bắt cóc cướp tài sản, hành động sau đó càng gây bất ngờ.

0:00/ 3:25

Nữ miền Nam

Theo đó, vụ việc hy hữu xảy ra tại Quảng Đông từng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

Được biết, vào ngày mùng 1 tháng 8 năm 2017, một người phụ nữ hớt hải chạy tới đồn công an thuộc Quảng Đông báo án về việc chồng mất tích. Người này cho biết chồng mình đã không về nhà nhiều ngày nay, cô nghi ngờ chồng mình gặp chuyện không may.

Ăn chơi thác loạn sợ vợ phát hiện, chồng dàn cảnh bị bắt cóc cướp tài sản

Phía cảnh sát nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra. Tuy nhiên vì thông tin không đầy đủ, anh chồng được nhìn thấy lần cuối tại chỗ làm. Sau khi tan làm ra về thì anh này như “bốc hơi” và không liên lạc với bất cứ ai.

Cảnh sát sau đó phải trích xuất và kiểm tra từng khung camera để điều tra xem anh này đã gặp chuyện gì.

Về phần người vợ, cô cố gắng gọi điện cho chồng nhiều ngày nhưng đều không liên lạc được. Mãi cho tới 4 ngày sau khi báo án, số điện thoại của chồng sau nhiều ngày thuê bao cũng có người bắt máy. Điều này khiến cô vợ suýt òa khóc. Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì cô phát hiện ra người bên kia đầu dây bắt máy là người lạ. Người này chỉ nói với cô vợ một câu: “gọi nhầm rồi”, sau đó cúp máy.

Cô vợ ngay lập tức báo lại thông tin này cho cảnh sát, phía cảnh sát gấp rút liên lạc lại. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng người chồng cũng nghe máy và nói rằng mình vừa trốn thoát khỏi một vụ bắt cóc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người chồng có hành động khiến nhiều người bất ngờ

Tại đồn công an, người đàn ông họ Lý 28 tuổi khai báo sau khi tan ca về muộn, anh bị 3 người đàn ông lạ mặt tấn công và ném lên xe ô tô. Những người này sau đó đã giam giữ anh tại một căn nhà hoang ngoài ngoại ô và cướp toàn bộ tài sản. Thậm chí nhóm người này còn đe dọa bắt anh rút toàn bộ khoản tiền tiết kiệm thành tiền mặt và đưa cho bọn chúng.

Vì quá sợ hãi nên anh này đã làm theo yêu cầu của bọn cướp. Sau khi xong việc anh đã nhân lúc bọn chúng sơ hở và chạy trốn thành công.

Lời khai của anh Lý có vẻ rất thành thật, hơn nữa chính anh cũng không muốn truy cứu thêm việc này nên phía cơ quan chức năng tạm thời ngừng điều tra.

Tuy nhiên, ngay lúc vụ án chuẩn bị khép lại thì người đàn ông lại đến “đầu thú” và nói toàn bộ sự thật.

Hóa ra, chẳng có vụ bắt cóc cướp tài sản nào cả, tất cả đều do người đàn ông tự mình dàn dựng.

Vì thấy có lỗi với vợ nên người đàn ông đi đầu thú mình dàn dựng vụ bắt cóc. Ảnh: Sohu

Vì thấy có lỗi với vợ nên người đàn ông đi đầu thú mình dàn dựng vụ bắt cóc. Ảnh: Sohu

Theo đó người đàn ông khai nhận. Cách đây vài ngày, người đàn ông cùng bạn cũ đã rủ nhau đi Karaoke “giải trí” sau những ngày làm việc vất vả. Tại đây dưới sự rủ rê của bạn, anh Lý đã ăn chơi trác táng, thậm chí còn sử dụng nhiều “dịch vụ” không hợp pháp.

Sau khi tỉnh táo lại ra thanh toán, anh sốc khi phát hiện mình đã tiêu sạch khoản tiền tiết kiệm hơn 15.000 NDT (khoảng hơn 50 triệu đồng) của hai vợ chồng. Vì sợ vợ phát hiện, anh Lý đã tự mình dàn dựng cảnh bị bắt cóc tống tiền như trên. Tại đồn anh khai báo: “Vì sợ vợ quá, lúc đó tôi không biết làm gì hơn, nhất thời tự biên kịch bản bị bắt cóc”.

Tuy nhiên, sau khi về nhà anh mới biết mình khiến vợ lo lắng nhiều ngày. Cảm thấy quá tội lỗi và hối hận, nhưng cũng sợ vợ nên thay vì nói với vợ sự thật anh chàng đã tới đồn công an đầu thú.

Hành động này của anh Lý khiến toàn bộ đồn công an ngỡ ngàng. Sau cùng anh bị phạt khoản tiền theo luật và bắt giam 5 ngày vì hành vi của mình.

Sự việc khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng không ít người để lại bình luận:

“Giả vờ bị bắt xong giờ bị bắt thật rồi này, đúng là đáng đời mà. Đem tiền đi ăn chơi thác loạn thế cũng xứng đáng”.

“Anh chàng này có vẻ vừa sợ vợ nhưng cũng rất yêu vợ đấy chứ, cuối cùng vẫn nhận ra lỗi sai của mình đi đầu thú và chấp nhận hình phạt rồi”.

“Thực ra tôi cũng rất thông cảm với anh chàng này, vì tôi cũng sợ vợ lắm. Mỗi lần đi chơi với bạn đều phải lén lút”.

Tiểu Lam

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/an-choi-thac-loan-so-vo-phat-hien-chong-dan-canh-bi-bat-coc-cuop-tai-san-toi-khong-biet-lam-gi-hon-172240229101609071.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *