Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận tham gia “Táo quân” 2024 với vai diễn hoàn toàn khác biệt.

Diễn viên cho biết anh và các nghệ sĩ sẽ tập buổi đầu tiên vào ngày 2/1, với đạo diễn mới – Trần Lực. Trước đó, họ được đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam – gọi họp mặt vào ngày 30/12 để trao đổi về kịch bản. “Chương trình sẽ mang diện mạo mới, một phiên bản mới lạ so với các mùa trước”, Chí Trung nói.

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận tham gia “Táo quân” 2024 với vai diễn hoàn toàn khác biệt.

Về nhân sự, êkíp giữ 50% dàn nghệ sĩ cũ, do nhiều người không sắp xếp được lịch tập luyện, tham gia. Quốc Khánh vẫn đóng vai Ngọc Hoàng – một trong những nhân vật cầm trịch chương trình. Nhà thiết kế Đức Hùng tiếp tục đảm nhiệm thiết kế trang phục.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết thêm: “Sau năm 2023 và mốc kỷ niệm 20 năm chương trình, chúng tôi từng nghĩ sẽ dừng lại nhưng đáp ứng niềm mong mỏi của khán giả, êkíp vẫn tiếp tục làm Táo quân năm mới”.

Táo quân 2023 đánh dấu 20 năm chương trình ra đời, mang đến tiếng cười nhẹ nhàng khi mô phỏng các sân chơi nhan sắc dưới hạ giới. Tuy nhiên, show bị nhiều người nhận xét “đuối” nội dung, không còn sáng tạo, thậm chí mảng miếng hài bị cho “nhảm, nhạt”.

Năm 2019, Táo quân từng dừng sản xuất sau 16 năm, khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả tiếc nuối. VFC làm chương trình Táo quân vi hành, phát sóng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, với kịch bản hoàn toàn khác biệt nhưng không được quan tâm. Chương trình trở lại sau một năm.

Trong một buổi phỏng vấn năm 2018, “cha đẻ” Táo quân – nghệ sĩ Khải Hưng từng nhận xét chương trình những năm gần đây “giậm chân tại chỗ”: “Sau 10 năm đảm nhiệm sản xuất, năng lượng, sức sáng tạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng giảm dần đi. Đó là điều tất yếu. Khách quan mà nói, tôi thấy chương trình đang chững lại, không hay hơn mà cũng không dở đi”.

Táo quân – Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục… nổi cộm.

Theo VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *