“Hot girl đẹp nhất xứ Hàn” đã có đối thủ

Cuối tháng 6 vừa qua, tạp chí người mẫu Impact Hàn Quốc mở ra cuộc bình chọn tìm ra người đẹp mặc bikini nóng bỏng nhất năm. Cuộc đối đầu của hot girl Cho Min Yeong và người đẹp Seol Kyeong Soen đã diễn ra gay cấn với tỷ lệ bình chọn sát sao nhau.

“Hot girl đẹp nhất xứ Hàn” đã có đối thủ

Cho Min Yeong được mệnh danh là hot girl đẹp nhất Hàn Quốc

Seol Kyeong Soen được biết đến là người mẫu, diễn viên

Thông qua tin nhắn SMS và lượng bình chọn qua website, Seol Kyeong Soen mã số bình chọn 0433 vượt lên dẫn đầu đầy ấn tượng với 587 phiếu bầu, Cho Min Yeong mã số bình chọn 0434 theo sau với 537 phiếu.

Phần đông ý kiến cho rằng, Cho Min Yeong với gương mặt bầu bĩnh ngây thơ chiếm được nhiều cảm tình của người xem hơn nhưng những đường cong “chết người” của Seol Kyeong Soen hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu người đẹp mặc bikini nóng bỏng nhất năm.

Cho Min Yeong sở hữu gương mặt ngây thơ

Seol Kyeong Soen lại sở hữu thân hình “chết người”

Seol Kyeong Soen có chiều cao 1,70m, nặng 50kg. Khởi nghiệp là một người mẫu với số đo ba vòng lý tưởng và chỉ số đường S-Line hoàn hảo: 36-24-35. Thời gian gần đây, thay vì thích những thân hình mảnh khảnh, gầy guộc thiếu sức sống, phụ nữ Hàn Quốc thích những cô gái có body săn chắc, khoẻ mạnh, nảy nở như của Seol Kyeong Soen.

Những bộ ảnh nóng bỏng của Seol Kyeong Soen nhận được nhiều bình luận tích cực và đa phần các bạn trẻ muốn có được thân hình với ba vòng nảy nở như của người đẹp này.

Seol Kyoeng Seon khởi nghiệp là người mẫu và hiện giờ đang hoạt động chính trong lĩnh vực phim ảnh. Cô từng đoạt giải thưởng Nữ diễn viên mới triển vọng tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Mặc dù đã lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh nhưng Seol Kyoeng Seon vẫn chủ yếu được biết đến nhiều với tư cách người mẫu. Người đẹp hoạt động sôi nổi trong nhiều sự kiện quảng cáo, chụp hình cho các tạp chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *