Diễn biến mới vụ nữ nhân viên ở Hải Dương bị sàm sỡ, hành hung

Thông tin mới nhất vụ nữ nhân viên quán café ở Hải Dương bị sàm sỡ, hành hung, chiều 1/4, trao đổi với PV Tri thức và Cuộc sống, lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định của chị N.T.S. (sinh năm 2007, ở xã Thanh Xá,Thanh Hà), sau đó mới tiếp tục giải quyết.

Nói về việc Công an xã Thanh Khê xác minh, giải quyết vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà cho biết, theo thẩm quyền điều tra những vụ việc ít nghiêm trọng là công an xã làm.

“Về giám định tâm thần, nếu trong 7 ngày không giám định được thì phải 3 tháng xem có đúng tâm thần thật hay không phải dựa vào khoa học hình sự”, vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà thông tin.

Hình ảnh vụ việc.

Hình ảnh vụ việc.

Bà Trần Thị Thanh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương cho biết, Hội đã nắm được thông tin vụ việc trên. “Tôi đã giao ban chuyên môn làm công văn gửi cơ quan chức năng huyện Thanh Hà”, bà Thảo cho biết.

Trước đó, khoảng 19h15 ngày 26/3, tại quán cà phê Era (xã Thanh Khê), Phạm Công C (sinh năm 1986, ở xã Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương) đã có hành vi sàm sỡ thiếu nữ N.T.S. (sinh năm 2007, ở xã Thanh Xá), đang là nhân viên quán cà phê này.

Sau đó, khi cô gái S. đã đuổi theo chụp ảnh mặt C thì bị đối tượng đạp vào ngực, tát vào mặt và yêu cầu chị xóa ảnh. Sau khi có người can thiệp, C bỏ đi. Chị S. đã trình báo Công an xã Thanh Khê và đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Hà.

Sự việc được camera của quán ghi lại sau đó được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến đề nghị cần làm rõ, xử lý hành vi của C theo quy định của pháp luật.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Thanh Khê đã xác minh tin và triệu tập C đến làm việc. Công an huyện Thanh Hà giao Công an xã Thanh Khê chủ trì, giao Đội Điều tra tổng hợp phối hợp và hướng dẫn xác minh, giải quyết vụ việc.

Liên quan vụ việc trên, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin được cho do người nhà S đăng tải cập nhật tình trạng sức khỏe của cô gái cho biết, sau khi bị hành hung, S có biểu hiện không bình thường, hiện đang nhập viện Bạch Mai và điều trị tại khoa thần kinh.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ…

Hải Ninh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/dien-bien-moi-vu-nu-nhan-vien-o-hai-duong-bi-sam-so-hanh-hung-1974525.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *