Cuộc sống trái ngược hoàn toàn của Hồng Thanh và Mie sau khi chia tay: Nàng có đại gia xếp hàng dài, chàng xuống dốc không phanh, hối cũng không kịp

Cuộc sống của Hồng Thanh và Mie sau khi “đường ai nấy đi” có sự thay đổi nhất định.

Đầu tháng 11 vừa qua, thông tin Hồng Thanh và DJ Mie chính thức “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò khiến dân mạng không khỏi bàn tán. Đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận: “Cả hai chia tay vào đầu năm 2023. Sau đó, cặp đôi cho nhau cơ hội qua lại xem có thể cùng với nhau đi tiếp không, nhưng vì hết duyên nên dừng lại trong vui vẻ. Thực tế, thời điểm chia tay chính xác là khoảng tháng 8. Hiện tại, cả hai vẫn là đồng nghiệp cùng công ty nên luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau

Hậu chia tay, Mie tất bật chạy show, làm việc năng suất 3 ngày di chuyển qua 5 tỉnh thành. Những hình ảnh về công việc được Mie thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Ngoài mảng DJ thì ở lĩnh vực phim ảnh, Mie cũng để lại nhiều ấn tượng qua vai diễn trong phim Quỷ Cẩu vừa được khởi chiếu. Tại sự kiện ra mắt phim, bạn gái cũ của Hồng Thanh lộ diện rạng rỡ và có chia sẻ gây chú ý khi được hỏi về chuyện tình cảm.

“Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân. Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này. Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư”, Mie bộc bạch.

Hậu chia tay sau 3 năm hẹn hò: Mie sự nghiệp lên hương, Hồng Thanh gây chú ý với diện mạo mới - Ảnh 4.

Hậu chia tay sau 3 năm hẹn hò: Mie sự nghiệp lên hương, Hồng Thanh gây chú ý với diện mạo mới - Ảnh 5.

Về phía Hồng Thanh, khoảng thời gian đầu sau chia tay anh trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cho đến gần đây, nam diễn viên lộ diện trở lại với công việc. Hồng Thanh cũng đăng bài trở lại trên trang cá nhân và không đả động đến chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, Hồng Thanh còn gây chú ý với diện mạo mới. Nam diễn viên để tóc dài gần chạm vai, chải chuốt hất ngược về sau. Đoạn clip bắt cận visual mới được Hồng Thanh đăng tải trên trang cá nhân và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau chia tay, ồng Thanh có khoảng thời gian im hơi lặng tiếngCho đến mới đây, nam diễn viên gây chú ý khi lộ diện với visual mới

Hồng Thanh và Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Trước khi chia tay, cặp đôi thường xuyên đăng tải những video clip hài hước, ghi lại cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Khi xuất hiện tại các sự kiện, hai người không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm, thân mật.

Hồng Thanh từng lên tiếng về chuyện tình cảm với DJ Mie: “Tính chất công việc của tôi và Mie khác nhau. Cô ấy đi show vào mỗi tuần, mỗi tháng. Với nghề diễn, các dự án có khi khởi động trong âm thầm và chỉ bung khi đã hoàn thành. Tôi chưa phải là ngôi sao nhưng tự tin bản thân có chỗ đứng, công việc riêng mình. Tôi nghĩ một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ cả hai cùng cố gắng phát triển sự nghiệp và có thể lo lắng, chăm sóc cho nhau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *