Cứ tưởng shop ‘quý tộc’ của Thái Công mở ra cho vui, ai ngờ hàng loạt sao Việt vào mua ầm ầm, Đoàn Di Băng tậu 1 lúc 20 sản phẩm

Những ngày qua, TikTok Shop của NTK Thái Công khiến dân tình… ngã ngửa bởi các món đồ sang chảnh có nguồn gốc nước ngoài được bán với giá đắt đỏ. Có nằm mơ cũng không ai nghĩ chiếc bình hoa, chiếc khay hay dụng cụ gắp đá lại có giá trên trời như vậy.

Thậm chí, có những bộ ấm trà có giá bằng thu nhập cả năm của người bình thường.

Cụ thể, một chiếc bình hoa màu xanh nhìn khá đơn giản có giá hơn 235 triệu đồng, dụng cụ gắp đá có giá khoảng 10 triệu đồng, hộp đựng khăn giấy hơn 31 triệu đồng, xô đựng đá 70,3 triệu đồng, nến thơm cũng có giá dao động 3 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng,…

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 1

Quả thật, TikTok Shop của NTK Thái Công khá thú vị, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Không ít người hoang mang bởi không thể đọc chính xác số t.iền của các món đồ. Các sản phẩm đều là đồ trang trí, decor mạ vàng, mạ bạc, đến từ thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài.

Trong bài viết mới nhất của NTK Thái Công, anh cho biết sẽ chính thức livestream phiên đầu tiên trên TikTok Shop vào thứ Ba ngày 9/1/2024 lúc 20h00.

“Thái Công cũng hiểu vì sao TikToker nào cũng thích đưa tên Thái Công lên kênh của họ. Vì khi nhắc đến tên Thái Công, lượt xem từ vài ngàn tăng liền lên thành vài triệu views. Và sau khi Thái Công công bố mở shop trên TikTok đã khuyến khích content creators cùng nhau sáng tạo ra hàng loạt nội dung rất mắc cười. Chúc mừng các bạn”, NTK chia sẻ thêm.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 2

Không ít người cho rằng những sản phẩm trên TikTok Shop của nhà thiết kế không có giá trị cao như vậy, bị đội giá t.iền và thực tế anh đang “lùa gà”.

Tuy nhiên trong một video trước đó khá lâu, NTK Thái Công đã trả lời khéo léo vấn đề trên: “Nhiều người nghĩ Thái Công đang lùa gà vào chuồng. Các bạn có thấy con gà nào xách một cái túi Hermes hơn 100.000 USD hay không, bỏ ra cả triệu đô la xây nhà cho mình. Khách hàng của Thái Công không phải là gà đâu, phải gọi là “rồng phụng” sẽ đúng hơn. Vì người ta rất sang trọng, thông minh mới tạo ra tài sản lớn như vậy.

Muốn lùa “rồng phụng” không phải là chuyện dễ. Muốn lùa “rồng phụng” phải cần kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm”.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 3

Mặc dù bán giá trên trời song cũng có người mua. Một trong những khách hàng “xịn sò” của Thái Công đã lộ diện, không ai khác là “đại gia quận 7” Đoàn Di Băng. Cô khoe những sản phẩm đã “chốt đơn” từ “shop” của nhà thiết kế nội thất này bao gồm: Bình xịt phòng (6,7 triệu đồng), ngôi sao trang trí (gần 5 triệu đồng), cặp chân nến (11,6 triệu đồng), bình hoa (32,4 triệu đồng), tổng t.iền mua nhiều loại nến thơm gần 50 triệu đồng, khay bạc (11,5 – 31,7 triệu đồng)…

Màn “chốt đơn” sương sương của Đoàn Di Băng khiến dân tình choáng ngợp trước độ giàu có của nữ đại gia này. Đặc biệt có vẻ cô có niềm yêu thích với nến thơm khi sẵn sàng chi gần 50 triệu đồng mua nhiều loại đắt đỏ, cùng với đó là chiếc bình hoa hàng chục triệu đồng hay cặp chân nến cũng ngót nghét hơn chục triệu.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 4

Đoàn Di Băng chia sẻ cô không trực tiếp mua trên TikTok của Quách Thái Công mà gọi điện trực tiếp để đặt và được giao hàng tận nhà. Ngoài ra, vì là khách hàng “VIP” nên Đoàn Di Băng cũng được tặng thêm quà rất giá trị.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 5

Trước đó, Đoàn Di Băng từng bỏ 7,5 tỷ đồng để thuê Quách Thái Công vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất căn biệt thự mới trị giá 400 tỷ đồng của gia đình.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 6


“Phi vụ” này từng khiến dư luận xôn xao sau khi bản vẽ được công bố khi nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Quách Thái Công từng vẽ lại từ đầu bản thiết kế cho căn nhà vì có nhiều điểm chưa phù hợp.

Thái Công bán hàng online, Đoàn Di Băng vào chốt đơn, mua món đồ ai cũng choáng - Hình 8

Nguồn: VGT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *