Hôm nay 24/2, phim ‘Đào, phở và piano’ được chiếu tại Hải Dương

Rạp chiếu phim Venus Hải Dương đã có lịch chiếu phim ‘Đào, phở và piano’ vào hôm nay 24/2.

Hôm nay 24/2, phim ‘Đào, phở và piano’ được chiếu tại Hải Dương

Một cảnh trong phim “Đào, phở và piano”

Ngày 24/2, bộ phim “Đào, phở và piano” của đạo diễn Phi Tiến Sơn chính thức được chiếu tại rạp Venus Hải Dương với 9 suất chiếu. Suất chiếu sớm nhất diễn ra vào 10 giờ 35, suất chiếu muộn nhất vào 22 giờ.

Đến thời điểm này, Venus là rạp đầu tiên chiếu phim này tại Hải Dương. Đại diện rạp chiếu phim này cho biết trước những đề nghị của khán giả, đơn vị đã làm việc với đơn vị cung cấp phim và được phép chiếu tại Hải Dương với giá vé 50.000 đồng/vé, toàn bộ kinh phí này được trả về cho ngân sách nhà nước.

Khán giả đến xem phim tại rạp Venus Hải Dương

Khán giả đến xem phim tại rạp Venus Hải Dương

“Đào, phở và piano” là phim điện ảnh chiến tranh, thuộc thể loại sử thi lãng mạn, do Công ty CP Phim truyện I thực hiện với kinh phí 20 tỷ đồng theo đơn đặt hàng nhà nước.

Nội dung phim tái hiện khung cảnh Hà Nội những ngày cuối cùng trong trận đánh năm 1946, nhằm tôn vinh nét đẹp, tinh thần, cốt cách của người Hà Nội xưa. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Trần Lực, Trung Hiếu, Doãn Quốc Đam, Cao Thị Thùy Linh… Phim nhận giải thưởng Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 11/2023.

Phim được công chiếu vào ngày 10/2 (ngày mùng 1 Tết), tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Ngay khi công chiếu, phim đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

PV

Nguồn Hải Dương: https://baohaiduong.vn/hom-nay-24-2-phim-dao-pho-va-piano-duoc-chieu-tai-hai-duong-373736.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *