Tìm thấy ‘hot girl Bella’ và chiếc xe máy ‘đi nhầm’ của người dân

Ngày 31/3, Công an xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, sau hơn 1 ngày thông báo tìm kiếm, người phụ nữ có biệt danh Bella đã được tìm thấy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tìm thấy ‘hot girl Bella’ và chiếc xe máy ‘đi nhầm’ của người dân

Hình ảnh trích xuất từ camera.

Sau khi Công an xã Quỳnh Thạch phát thông báo truy tìm người phụ nữ có biệt danh Bella lấy xe của một người dân trên địa bàn xã rồi bỏ đi, đến chiều 30/3, một số người dân ở phường Hải Ninh (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) phát hiện Bella đang đi chiếc xe máy như công an truy tìm nên đã trình báo lên cơ quan chức năng để phối hợp làm rõ.

Sau khi tìm thấy, cơ quan công an đã đến hiện trường làm rõ sự việc đồng thời bàn giao chiếc xe máy lại cho gia đình bị mất là anh N.V.A (trú xóm 13, xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An). Riêng người phụ nữ có biệt danh Bella đang được cơ quan công an xác minh làm rõ hành vi.

Chiếc xe máy cũ của Bella để lại hiện trường.

Chiếc xe máy cũ của Bella để lại hiện trường.

Được biết, tên thật của người phụ nữ mang biệt danh Bella là Đ.T.H. (SN 1986, trú tỉnh Hải Dương). Người này được biết đến trên mạng xã hội vì có biểu hiện không bình thường, hay mang theo nhiều đồ đạc đi xe máy đến nhiều địa phương.

Vào chiều 29/3, anh N.V.A (trú xóm 13, xã Quỳnh Thạch), bất ngờ phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37L2-23.261 dựng trong nhà hàng của gia đình biến mất. Cách hiện trường không xa, anh Việt Anh phát hiện một chiếc xe máy lạ đã cũ với nhiều đồ đạc trên xe như chổi, nón, áo mưa, phích nước…

Khi xem camera, gia đình anh N.V.A phát hiện chiếc xe máy bị một người phụ nữ lấy đi.

Anh N.V.A sau đó đã đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội thì mọi người mới phát hiện người phụ nữ và chiếc xe máy lạ kia là của người phụ nữ có biệt danh Bella.

Sự việc sau đó được anh N.V.A trình báo lên công an xã Quỳnh Thạch để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Ngọc Tú

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tim-thay-hot-girl-bella-va-chiec-xe-may-di-nham-cua-nguoi-dan-post1625027.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *