Uyển Ân – em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con?

Uyển Ân – em gái Trấn Thành gây chú ý với loạt ảnh diện váy cô dâu và bồng bế 2 em bé.

Báo Phụ nữ Thủ đô ngày 26/03 đưa thông tin với tiêu đề: “Uyển Ân – em gái Trấn Thành l.ộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con?”
Với nội dung như sau:

Sau phim điện ảnh Nhà bà nữ và Mai, tên tuổi của Uyển Ân – em gái Trấn Thành ngày càng được nhiều người quan tâm. Dù thoải mái chia sẻ về công việc nhưng Uyển Ân lại kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian qua, nữ diễn viên nhiều lần bị soi hint hẹn hò với Quỳnh Lý nhưng không lên tiếng xác nhận.

Đến mới đây, Uyển Ân gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cô dâu và trang điểm theo phong cách thời “ông bà anh”. Không chỉ hóa thành cô dâu, em gái Trấn Thành còn gây chú ý khi bế 2 nhóc tỳ và nhắc đến chuyện chồng con: “Anh ơi em có chồng và có con rồi”. Cữ ngỡ Uyển Ân bí mật tổ chức hô.n l.ễ đến nay thông báo song hỷ thế nhưng thực tế đây chỉ là màn cô trê.u đ.ùa, đu trend làm cô dâu ngày xưa đang hot. 2 nhóc tỳ xuất hiện trong ảnh chính là con ruộ.t của Huỳnh Mi, tức cháu của Uyển Ân. 2 bé này cũng thường xuyên được vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đăng ảnh để bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Không để cư dân mạng hiểu lầm, Uyển Ân chia sẻ thêm ý nghĩa 2 chữ “chồng con”: “Chồng chất nỗi đa.u và con tim băng giá”. Bên dưới bình luận, em gái Trấn Thành còn rủ rê Khả Như cùng đu trend trang điểm và diện váy giống những cô câu vài chục năm trước.

Uyển Ân – em gái Trấn Thành lộ ảnh bí mật tổ chức lễ cưới và công khai đã có con?
Uyển Ân khiến “cõi mạng” náo loạn khi trang điểm cô dâu và diện váy cưới, cô còn nhắc
đến chuyện chồng con
Tuy nhiên trên thực tế Uyển Ân không phải kết hôn hay bí mật sinh con mà cô chỉ đang
chụp ảnh cùng cháu ruộ.t
2 em bé trong ảnh là con của Huỳnh Mi – em gái Trấn Thành. Các nhóc tỳ này cũng thường xuyên
xuất hiện trên trang cá nhân của vợ chồng Hari Won

Trước đó, Uyển Ân từng nêu rõ quan điểm sẽ không công khai nhưng cũng không giấ.u giếm chuyện tình cảm cá nhân của mình. Giải thích về sự lựa chọn này, nữ diễn viên cho biết s.ợ sẽ gặp nhiều phiề.n phức và những ồ.n à.o không đáng có.

“Em không công khai vì s.ợ phiề.n. Giống như anh Thành cũng từng công khai, sau này cứ mỗi dịp lễ hay đến ngày Valentine là đều bị đào lại những bài đăng cũ. Em nghĩ là mình đi làm, mọi người nên biết đến những sản phẩm và những vai diễn của mình, chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá. Em ngại lắm”, Uyển Ân chia sẻ.

Uyển Ân và Quỳnh Lý bị soi nhiều hint hẹn hò nhưng chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ
Uyển Ân từng chia sẻ không muốn công khai chuyện tình cảm vì s.ợ phiề.n

Tiếp đến, báo Phụ nữ mới cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Tóm gọn bằng chứng hẹn hò của em gái Trấn Thành và tình tin đồn Quỳnh Lý, khéo léo che giấ.u bằng 1 hành động?”
Nội dung được báo đưa như sau: 

Vào tối 17/8, dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như Trường Giang, Thu Minh, Tóc Tiên, Minh Tú, Văn Mai Hương… đã có mặt chúc mừng khai trương nhà hàng của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam MC Trấn Thành và em gái Uyển Ân được đưa tới địa điểm khai trương nhà hàng bằng chiếc xe ô tô màu đen khiến cư dân mạng quan tâm. Đáng chú ý, ngoài anh em nam MC, Quỳnh Lý – tình tin đồn của Uyển Ân cũng đi cùng trên chiếc xe này. Nam diễn viên là người xuống xe sau cùng.

Cư dân mạng còn chăm chăm vào hành động đặc biệt của cặp đôi. Cụ thể, khi bước xuống xe Quỳnh Lý và Uyển Ân chủ động lựa chọn 2 hướng đi khác nhau và không đợi đối phương. Hành động này của cả hai khiến netizen cho rằng nhằm che giấ.u , tránh sự quan tâm. Ngoài ra, trong bức hình chụp chung với dàn sao tới chúc mừng vợ chồng Trấn Thành, Quỳnh Lý và Uyển Ân cũng có vị trí đặc biệt ngồi sát cạnh nhau. Em gái Trấn Thành và nam diễn viên vẫn thường xuyên cùng xuất hiện trong những buổi tụ họp bạn bè.

Quỳnh Lý và Uyển Ân khéo léo nhanh chóng di chuyển riêng lẻ, khác hướng để tránh sự chú ý
Cặp đôi còn bị soi ra vị trí ngồi sát cạnh nhau, loạt bằng chứng này khiến netizen cho rằng Quỳnh
Lý và Uyển Ân có mối quan hệ tình cảm. Ảnh: FBNV

Sau khi Nhà bà nữ tạo thành “cơn số.t phòng vé”, những nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh cũng được khán giả quan tâm nhiều hơn. Quỳnh Lý – nam phụ trong phim đã trở thành cái tên khiến netizen t.ò m.ò vì vướng tin đồn hẹn hò Uyển Ân – em gái Trấn Thành.

Cư dân mạng phát hiện nhiều hình ảnh hai người đăng tải có sự trùng hợp về địa điểm, từ đó nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò. Trước đó, Uyển Ân từng nêu rõ quan điểm sẽ không công khai nhưng cũng không giấ.u diếm chuyện tình cảm cá nhân của mình. Nữ diễn viên s.ợ sẽ gặp nhiều phiề.n phức và những ồ.n à.o không đáng có.

“Em không công khai vì s.ợ phiề.n. Giống như anh Thành cũng từng công khai, sau này cứ mỗi dịp lễ hay đến ngày Valentine là đều bị đào lại những bài đăng cũ. Em nghĩ là mình đi làm, mọi người nên biết đến những sản phẩm và những vai diễn của mình, chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá. Em ngại lắm”, Uyển Ân cho hay.

Cặp đôi bị soi ra bằng chứng check-in ở những địa điểm giống nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò
Hiện tại, Uyển Ân và Quỳnh Lý đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Ảnh: FBNV
Hiện tại, Uyển Ân và Quỳnh Lý đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Ảnh: FBNV

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/tom-gon-bang-chung-hen-ho-cua-em-gai-tran-thanh-va-tinh-tin-don-quynh-ly-kheo-leo-che-giau-bang-1-hanh-dong-d275735.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *