Tiktoker triệu view ‘Tuấn Phò Mã’ bị bắt

Trưa 6/3, mạng xã hội lan truyền thông tin Tiktoker “Tuấn Phò Mã” bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

“Tuấn Phò Mã” còn được gọi là “Tuấn 36” thời gian gần đây “nổi tiếng” trên các nền tảng xã hội với những clip “đối phó” với lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động trong quá trình làm nhiệm vụ. Người này sở hữu kênh Tiktok “Tuấn Phò Mã 36” với hơn 300.000 người theo dõi và có tới hơn 3,7 triệu lượt thích, cũng như nhiều video triệu view.

Tuấn Phò Mã

Tuấn Phò Mã

Ngày 6/3, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bắt giam Hoàng Đình Tuấn (SN 1984, ở Thanh Hóa) để điều tra tội “Đánh bạc”.

Vụ việc đang được các lực lượng chức năng huyện Yên Phong và Bắc Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Hoàng Đình Tuấn, thường được gọi là Tuấn “Phò mã” hay “Tuấn Phò mã 36” trước là một tài xế ô tô. Hơn 1 năm trở lại đây, Tuấn trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với những clip quay lại quá trình làm việc của CSGT, thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Trong các video đăng tải của mình, TikToker này thường xuyên hướng dẫn các tài xế lái xe an toàn trên các cung đường, đồng thời chia sẻ các tình huống tranh luận với lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động trong quá trình làm nhiệm vụ và xử lý vi phạm.

Nhiều video của “Tuấn Phò Mã” cũng ghi lại việc người này xin lực lượng chức năng bỏ qua lỗi vi phạm cho người đi đường, hoặc khi thấy “Tuấn Phò Mã” xuất hiện thì nhiều tổ CSGT bỏ qua vi phạm cho người dân, thậm chí đổi địa điểm tuần tra khi thấy “Tuấn Phò Mã”. Nhiều người đặt câu hỏi “Tuấn Phò Mã” là ai mà có sức ảnh hưởng như vậy?.

VNEWS

Nguồn VNEWS: https://vnews.gov.vn/news/tiktoker-trieu-view-tuan-pho-ma-bi-bat-113099.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *