Phỏng vấn B Trần – Quỳnh Kool: Vướng tin ‘phim giả tình thật’ là chuyện bình thường, còn về ra mắt gia đình thì…

Cùng ngồi trò chuyện sau bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, B Trần – Quỳnh Kool không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Song song đó là những dự định mới mẻ trong công việc sắp tới.

Báo Phụ Nữ Thủ Đô ngày 26/3/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Phỏng vấn B Trần – Quỳnh Kool: Vướng tin “phim giả tình thật” là chuyện bình thường, còn về ra mắt gia đình thì…” cùng nội dung như sau: 

B Trần và Quỳnh Kool đều là những gương mặt trẻ sáng giá của màn ảnh phía Bắc. Cả hai có xuất phát điểm là hot boy – hot girl đình đám và nhanh chóng chứng minh thực lực của mình trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Ít ai biết rằng, trước Chúng Ta Của 8 Năm Sau, B Trần và Quỳnh Kool từng đóng chung trong một dự án. Nhưng khi được hỏi có ấn tượng gì về đối phương hay không thì cả hai đều có chung câu trả lời: Không! Có lẽ sự nhạt nhòa về nhau trong quá khứ cũng là điều may mắn để B Trần và Quỳnh Kool có cảm giác mới mẻ hoàn toàn trong lần đóng cặp đầu tiên ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Từ hạnh phúc đến cãi vã và rồi sau cùng là ly hôn, mớ tình cảm hỗn độn được cả hai thể hiện tròn trịa khiến khán giả vừa đau lòng vừa tiếc nuối.

Bên cạnh đó, cơ duyên trong phim cũng giúp B Trần và Quỳnh Kool trở nên thân thiết. Sau bộ phim, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau và bị nhiều khán giả soi loạt hint dấy nghi vấn “phim giả tình thật”. Trong buổi chia sẻ với chúng tôi mới đây, B Trần và Quỳnh Kool không ngại chia sẻ tất tần tật về chuyện tình cảm cá nhân. Song song đó là những tâm tư về chuyện làm nghề và những dự định trong thời gian sắp tới.

Phỏng vấn B Trần – Quỳnh Kool: Vướng tin ‘phim giả tình thật’ là chuyện bình thường, còn về ra mắt gia đình thì…

Được biết Quỳnh Kool từng đóng cameo trong dự án có B Trần. Nhưng đến Chúng Ta Của 8 Năm Sau thì cả hai mới lần đầu chính thức được đóng cặp?

Quỳnh Kool: Quỳnh không hề nhớ từng đóng chung phim với anh B Trần. Vì ngày đó Quỳnh còn học cấp 3, mục đích đi đóng phim để kiếm tiền, đóng xong sẽ về luôn nên trong ký ức của Quỳnh không có ấn tượng là vậy. Hồi đó Quỳnh biết 5S Online và biết anh B nhưng không nhớ từng đóng chung. Đến khi anh em gặp lại nhau cả hai cũng không biết từng hợp tác, mãi sau này mọi người đào lại clip ngày xưa hai đứa mới nhớ.

Khi biết sẽ đóng cặp trong phim, cả hai có lên Facebook để tìm hiểu về bạn diễn của mình không?

Quỳnh Kool: Phim nào cũng thế, khi nhận được thông tin sẽ đóng cặp với ai mình đều tìm hiểu về họ. Quỳnh cũng xem thông tin của anh B trên mạng, xem các phim của anh B từng đóng và nói chuyện, tiếp xúc ở buổi casting để xem tính cách như thế nào.

B Trần: Khi biết đóng cùng Quỳnh đương nhiên B cũng sẽ tìm hiểu bạn diễn của mình. Trong dự án lần này cả hai không chỉ vào vai yêu đương kiểu tán tỉnh nhau mà là đóng cặp vợ chồng đã có con, vì vậy B cũng chủ động nói chuyện trước với Quỳnh. B còn nhớ lúc đó có nói với Quỳnh rằng “nếu sắp tới anh có dịp ra Hà Nội thì cho anh gặp gỡ em một buổi để mình cùng trao đổi vai diễn sắp tới nhé”.

Nhiều khán giả tò mò, trong lần đóng cặp đầu tiên mà đã vào vai vợ chồng thì B Trần và Quỳnh Kool lấy cảm xúc ra sao?

B Trần: Trong dự án này cảnh tình cảm của vợ chồng Tùng – Nguyệt chỉ có vài ba phân cảnh thôi chứ không nhiều. Tụi mình cũng trao đổi với nhau rất kỹ, dù ít cảnh tình cảm nhưng hai anh em phải phối hợp làm sao cho khán giả cảm thấy Tùng và Nguyệt là một cặp vợ chồng ăn ý. Còn nếu chỉ có vài phân cảnh mà làm qua loa diễn không ra cảm xúc thì người xem thấy rất kỳ. Cũng may sau khi phim phát sóng, khán giả thấy được chemistry giữa hai đứa nên nhiều người ủng hộ và đẩy thuyền. Nhưng nói thật mọi người xem trên phim vui vẻ vậy thôi chứ ở ngoài Quỳnh lườm B suốt (cười).

Còn về khó khăn là vì khi đó B mới về Hà Nội và chỉ gặp Quỳnh một buổi. Sau đó cả hai cùng gặp ekip thêm một buổi nữa thì đã quay liền tất cả những cảnh tình cảm với nhau. Kiểu mấy ngày đầu chưa kịp làm quen nên hai đứa cũng có chút sượng và khớp. Nói chung mấy ngày đầu cũng khá vất vả cho những cảnh vợ chồng hạnh phúc.

Quỳnh Kool: Đây để Quỳnh phân tích tại sao phải quay lại. Có một cảnh mà Nguyệt bị ngã xe, đau như thế mà ông chồng này khi diễn cứ chạm vào vết đau đó. Quỳnh mới bảo anh B là khi diễn phải tinh tế hơn, tránh vết thương đó ra, nhưng B rất cuống và cứ ấn vào vết thương đó thôi, vì vậy mới quay lại vài lần.

Còn những cảnh hôn, B Trần và Quỳnh Kool có bị ngại ngùng khi thực hiện?

Quỳnh Kool: Lúc đó hai anh em cũng quen nhau rồi và cả hai đều nói chuyện thêm với đạo diễn, thêm thắt vào để những phân cảnh yêu đương cãi vã hoặc bị cưỡng hôn được thể hiện đúng với ngoài đời. Hai anh em sẽ bàn bạc, anh thấy này được không hay em thấy này như thế nào rồi sau đó cả hai mới đưa vào vai diễn. Nói chung Quỳnh và anh B rất tập trung để trao đổi, đến khi quay chính thức cả hai mới hôn thật.

B Trần: Mấy cảnh hôn hai anh em quay tầm 2-3 lần chứ không cố gắng làm lại lắm đâu. Những cảnh cảm xúc B và Quỳnh có vợt trước với nhau và khi bắt đầu thì tập trung thực hiện nên cảnh hôn không phải quay đi quay lại nhiều lần.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận được sự ủng hộ rất lớn nhưng từ phần 2 trở đi lại có nhiều ý kiến trái chiều. Là 2 mảnh ghép của phần 2, cá nhân B Trần và Quỳnh Kool có suy nghĩ gì?

B Trần: Theo quan điểm của B, việc làm hai giai đoạn trong một bộ phim khá mạo hiểm. Khán giả so sánh vì họ chấp niệm và dành sự yêu thương quá nhiều cho cặp đôi ở phần 1 nên khi sang phần 2 mọi người đôi lúc sẽ bị gãy cảm xúc và bớt dành tình cảm cho cặp đôi phần 2.

Thêm một điều nữa là tính cách của nhân vật Dương ở phần 2 không thuyết phục được khán giả. Huyền diễn không hề tệ nhưng định hướng nhân vật khiến khán giả không cảm nhận được điều Huyền muốn truyền đạt. B thấy đó là nguyên do làm người xem mất mood cho cặp Lâm – Dương ở phần 2. Còn về cặp Tùng – Nguyệt may mắn do phần 1 không có quá nhiều cảnh tình cảm nên sự hằn sâu của khán giả cho cặp đôi này không nhiều, chính vì thế sang phần 2 cặp Tùng – Nguyệt trộm vía dễ thuyết phục người xem.

Quỳnh Kool: Với Quỳnh, diễn xuất của chị Huyền là không phải bàn cãi, chị đã khẳng định điều đó qua bao nhiêu năm trong nghề. Quỳnh và chị Huyền ngoài đời là chị em nhưng đây là lần đầu tiên cả hai đóng cặp cùng nhau trong phim. Khi diễn cùng chị Huyền mình cảm thấy rất thoải mái và rất ăn ý với nhau, chỉ cần chị Huyền thở dài thôi là Quỳnh đã biết bắt nhịp để nhả lại mảng miếng và ngược lại.

Về nhân vật Dương, đây là vai diễn khó thể hiện và chị Huyền đã rất cố gắng dù có nhiều áp lực. Như anh B vừa nói, cặp đôi trong phần 1 được khán giả yêu thương nên đó cũng là sự chấp niệm cho phần 2, nghĩa là diễn viên ở phần 2 gặp khó khăn hơn. Huyền và chị Quỳnh cũng hay ngồi tâm sự với nhau, chuyện người thích hoặc không thích là điều đương nhiên nhưng tất cả diễn viên trong phim đã rất cố gắng làm tốt vai để mang lại cảm xúc cho người xem.

Vai diễn Tùng trăng hoa được B Trần thể hiện khá ấn tượng, đến nỗi khán giả vào Facebook của bạn để lại bình luận cực gắt. Đây là trải nghiệm khá thú vị với B Trần đúng không?

B Trần: Lần đầu tiên B đóng một vai mà bị sỉ vả và bị chửi nhiều như thế này nhưng cũng là một cái thú vị. Đây không chỉ đơn giản là một vai diễn mà qua Tùng bộ phim còn muốn đưa thông điệp đến ngoài đời sống rằng sẽ có những sai lầm có thể bỏ qua nhưng cũng có những lầm lỗi không thể sửa chữa.

Với hiệu ứng Chúng Ta Của 8 Năm Sau, B Trần và Quỳnh Kool có dự định sẽ đóng cặp thêm dự án nào khác không?

B Trần: Nếu có cơ hội làm việc tiếp với nhau thì tụi mình hy vọng sẽ có dự án tình cảm hơn, lãng mạn hơn chứ đừng sướt mướt như bộ phim này. Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau hai đứa được 3-4 cảnh hơi tình cảm một tí, còn sau đó là đắm chìm trong ghen tuông, khóc lóc, đau khổ, giày vò. Lần đầu đóng chung phim mà khổ sở quá em nhỉ (nhìn Quỳnh Kool).

Sau bộ phim B Trần và Quỳnh Kool đồng hành với nhau nhiều hơn, mối quan hệ của cả hai được thăng cấp hơn rồi nhỉ?

B Trần: B cũng mới về Hà Nội, không quen được nhiều người trừ bạn cũ trước đây nên Quỳnh có giới thiệu B với các anh chị lâu năm trong VFC. B đi chơi với mọi người và thấy khá hợp, thường rủ nhau ăn uống rồi du lịch. Trộm vía sau phim B và Quỳnh có một số hợp đồng quảng cáo nữa nên tụi mình gặp gỡ và trao đổi với nhau nhiều hơn.

Cả hai có thấy khó chịu khi đời tư bị soi nhiều hơn trước, như chuyện bị bắt gặp đi ăn riêng cùng nhau được chia sẻ trên MXH?

B Trần: Hôm đấy đi quay xong về hai đứa mới rủ nhau đi ăn. Đoạn clip đó B có xem được trên TikTok, lúc ấy B đang cầm điện thoại còn Quỳnh ngồi ăn. Xong đọc comment mọi người bảo “ơ ông B ngồi nghiêng vậy chắc đang nhắn tin với gái rồi”.

Quỳnh Kool: Thật ra là ông đang chơi game (cười).

B Trần: Lúc đó B ăn xong nên ngồi chơi game, Quỳnh vẫn còn ăn thì làm sao cả hai nói chuyện. Mà chơi game mình ngồi sao cho thoải mái chứ chẳng lẽ dựa vào người Quỳnh đúng không. Vậy mà, lướt TikTok thấy mọi người bảo chắc B ngồi nghiêng để giấu gì đó, này là suy bụng ta ra bụng người đó (cười).

Thật ra ban đầu có bạn đến xin chụp ảnh và cả hai cũng rất thoải mái. Còn lúc quay clip thì B và Quỳnh không để ý lắm. Nói chung người ta yêu quý, ái mộ nên họ tò mò về đời sống của mình thôi. Mình là người của công chúng nên quen rồi, miễn sao khi đăng lên họ không lấy những điều đó để châm biếm hoặc đưa lời lẽ không tốt đẹp về mình. B gặp rất nhiều trường hợp, trước mặt thì niềm nở nhưng sau đó lại quay sang chỉ trích, đương nhiên nếu săm soi như vậy thì ai cũng không vui chứ đừng nói nghệ sĩ.

Vậy về chiếc hint cả hai đã về nhà ra mắt thì sao nhỉ?

Quỳnh Kool: Không phải đưa về nhà ra mắt, mọi người đang bị hiểu lầm. Chuyện là B có 1 người bác rất ngưỡng mộ hai anh em và bác tặng cho hai đứa hoa mang về cắm. Bác cũng tặng cho nhiều anh em nghệ sĩ lắm và chụp ảnh lại làm kỷ niệm. Hôm đó Quỳnh đang ở nhà, ăn mặc cũng đơn giản thì anh B có gọi bảo sang nhà bác lấy hoa cùng. Sang nhà thì bác có chụp ảnh anh B và Quỳnh thôi chứ không phải ra mắt gì cả.

B Trần: Hai đứa đóng phim xong thì chơi cùng một hội, rồi Tết hay rủ nhau qua nhà để chúc mừng các kiểu, đa phần là đi cùng nhau xong quay chụp vui vẻ thôi.

Suy nghĩ của B Trần và Quỳnh Kool thế nào khi được đẩy thuyền và có ngại không khi được gọi là “cặp đôi đẹp nhất vũ trụ VFC”?

Quỳnh Kool: Ngại chứ!

B Trần: Thật ra không có gì là nhất cả, chỉ là hiện tại tụi mình đang có hình ảnh khiến mọi người cảm thấy thú vị, được mọi người yêu quý thôi. B và Quỳnh rất cảm ơn và trân trọng trước tình cảm của mọi người dành cho cả hai và những cặp đôi màn ảnh của VFC khác. Phải có các bạn những cặp đôi màn ảnh mới được yêu thích và có các bạn mới giúp hình ảnh của B và Quỳnh được lan tỏa nhiều hơn.

Có nhiều ý kiến xoay quanh chuyện “phim giả tình thật”, người thì nói đó là cảm xúc tự nhiên, người cho rằng diễn viên chưa giỏi mới để cảm xúc trong phim ảnh hưởng ngoài đời. B Trần và Quỳnh Kool có suy nghĩ gì trong vấn đề này?

Quỳnh Kool: Khi nào Quỳnh cũng bị đồn “phim giả tình thật” nhưng mà như thế Quỳnh lại thấy rất thú vị bởi mình đã mang lại những cảm xúc chân thật cho khán giả. Bằng chứng là mọi người rất yêu thương 2 vợ chồng Tùng – Nguyệt. Quỳnh phải dành lời khen cho anh B khi diễn đạt vai Tùng, khiến khán giả vừa ghét nhưng cũng vừa thương và mong muốn 2 vợ chồng quay lại.

B Trần: Nếu mọi người xem phim nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc sẽ để ý ở hậu trường các diễn viên rất thân thiết với nhau nên chuyện bị đồn “phim giả tình thật” với B khá bình thường. Thật ra khi làm việc với nhau nhiều thì thời gian của mình bên bạn diễn sẽ nhiều hơn gia đình. Mình không chỉ nhập vai trên phim mà ngoài lề đó mình còn ăn uống cùng nhau, tâm sự chia sẻ rất nhiều việc trong cuộc sống.

Vì thế B nghĩ việc các diễn viên thân thiết với nhau cũng phải thôi, thân thiết được là tốt, chứ lên phim không thân thiết thì mọi chuyện không phải khó hơn sao. Nên là cứ nghĩ sau khi đóng phim, mình có thêm một người bạn trong cuộc sống, chia sẻ ăn uống đi đâu gặp gỡ hay gì mình cũng có thể gọi nhau. Điều đó tốt chứ đâu mất mát gì đâu mà sợ bị phản ánh.

Trong công việc và ngoài đời thật, B Trần và Quỳnh Kool có mâu thuẫn nào trong suy nghĩ hoặc tính cách?

B Trần: Mâu thuẫn cũng có nhưng chỉ là thoáng chốc thôi, lúc đầu cũng có phản ứng nhưng về sau hai người ngồi lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Nói chung không có mâu thuẫn gì quá lớn cả, đa phần lúc đó cả hai có chút cảm xúc và bản tính khác nhau chứ không phải là vấn đề to tát.

Nhiều người nói khi người ta thân thiết thì sẽ ít giữ kẽ, thoải mái hơn với nhau. Vậy có khoảnh khắc nào ở đối phương khiến B Trần và Quỳnh Kool cảm thấy bất ngờ nhất?

Quỳnh Kool: Có một lần anh B lên đoàn phim, B mặc một cái áo giữ nhiệt nó cộc lốc trên cả phần ngực, bó chịt vào người.

B Trần: (Cười) Mùa đông nên thời tiết Hà Nội nó trở mặt quá nên anh không phòng bị kịp.

Quỳnh Kool: Mọi người có thể xem lại hình ảnh đó trong clip hậu trường Quỳnh có đăng. Lúc đó chuẩn bị cho phân cảnh Nguyệt bị ngã xe, lúc vợ ngã thì ông chồng nằm ngoài xe ngủ, không thấy đâu cả.

B Trần: Ơ kìa, anh không quay thì anh ở trên xe nghỉ chứ. Ai bảo em không ngã lúc anh ở đấy, anh vừa đi thì em ngã.

Quỳnh Kool: Xong một lúc sau mới thấy ông ấy chạy xuống rồi la lên “ôi em làm sao thế”, mà lúc đó Quỳnh không thể quên hình ảnh anh B mặc một chiếc quần hồng, áo xám, khăn quàng cổ màu trắng của Quỳnh. Vì B mới ra Hà Nội không có đồ đông nên cứ đi mượn lung tung lên (cười).

B Trần: Chính xác là sau 8 năm về Hà Nội anh không còn đồ đông nữa. Ra ngoài này quay thì có 1-2 hôm lạnh quá mà không chuẩn bị kịp, nên B bảo Quỳnh “em có áo ấm thì cho anh mượn, đỡ phải mua”, lúc quay đợi cảnh thì mặc ở hậu trường cho ấm ấy mà.

Quỳnh Kool: (Cười) Nên mới có hình ảnh quần hồng be, áo xám, khăn quàng trắng, với giày màu xanh hả anh…

B Trần: Xanh nõn chuối….

Quỳnh Kool: Tính B như con nít ấy, đáng yêu.

Còn với B Trần, bạn có gì “bóc phốt” Quỳnh Kool không?

B Trần: Ăn lắm thôi. Đi phim này dàn cast toàn ăn đồ healthy, từ anh Trường đến Huyền cứ giờ ăn là mang khoai, trứng luộc các kiểu nhưng lâu lâu quay ra thấy Quỳnh cầm bát cơm. Tức một chỗ là Quỳnh lúc nào cũng bảo “anh thấy em ăn gì phải nhắc nhở vì em đang giữ cân” nhưng sơ hở là thấy ăn thố cơm chiên to đùng, ăn hết sạch và miệng còn tấm tắc “cơm ngon quá anh ơi”.

Quỳnh Kool: Quỳnh ăn rất ngon miệng. Quỳnh nghĩ mình có thể ăn được cả hai suất cơm đó luôn (cười).

Thế về mặt ưu điểm thì sao, cả hai ấn tượng về điểm gì ở đối phương?

Quỳnh Kool: B rất nhiều điểm tốt, đàn ông mà giỏi chịu đựng lắm. Trong nhóm Quỳnh hay bắt nạt anh B “sao anh thế này, sao anh diễn thế kia”. Thật ra vì cả hai cũng thân rồi nên Quỳnh thoải mái bộc lộ cảm xúc xấu của mình ấy, nhưng những lúc như vậy B đều chấp nhận điều đó.

B Trần: Chứ anh mà rần rần lên có khi quay hoài không xong ấy. Nói chung mình cũng phải chiều lòng bạn diễn nữ một tí cho cảnh quay hoàn thành tốt nhất. Anh mà không chiều làm gì có những cảnh quay tốt đẹp trên mạng ha (nhìn Quỳnh).

Quỳnh Kool: Thì em mới bảo anh ok mà.

B Trần: Anh lúc nào chả ok.

Quỳnh Kool: Haizzz!

B Trần: (Cười) Còn điểm tốt của Quỳnh hả, để anh suy nghĩ đã vì suốt ngày em bắt nạt anh thôi. Thật ra Quỳnh là một người bạn diễn rất lắng nghe và hợp tác, giúp đỡ B rất nhiều. Lúc đầu về Hà Nội B gặp khó khăn nhiều, may mà có Quỳnh, nếu không có Quỳnh thì không biết kết quả sẽ như nào đấy. Ngoài đó ra Quỳnh cũng có mấy lúc quạu quạu…

Quỳnh Kool: Nhưng mà em vẫn nhẹ nhàng mà đúng không?

B Trần: Chưa, chưa thấy (cười). Anh đùa thôi.

Trong hành trình làm nghề, có khó khăn nào hay khoảng thời gian nào B Trần và Quỳnh Kool cảm thấy tưởng chừng sẽ dừng lại không?

Quỳnh Kool: Hmm Quỳnh cũng không nhớ rõ, đôi lúc cũng có những lời mắng tiêu cực, bản thân mình cũng buồn rồi tự đặt câu hỏi đã chọn đúng nghề chưa, có muốn làm nữa không. Nhưng sau khi suy nghĩ kĩ Quỳnh nói với bản thân phải cố gắng hơn nữa để lấy được tình yêu thương của khán giả.

Hiện tại đôi lúc cũng có người mắng chứ nhưng vẫn còn nhiều khán giả yêu thương và bảo vệ Quỳnh, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi. Không ai được 100% yêu thương và không ai bị 100% ghét bỏ, quan trọng là mình phải chuyển hóa được những lời tiêu cực đó như một lời góp ý, và nếu người ta nhận xét đúng về mình thì bản thân cần cố gắng làm việc tốt hơn.

B Trần: B cũng có thời điểm nhiều suy nghĩ, đó là quãng thời gian dịch ở TP.HCM. Mùa dịch khó khăn nên B nghỉ một thời gian dài và sau đó 2 năm mình vẫn chần chừ không tham gia dự án nào cả. Nói chung cũng có khó khăn nhưng quan trọng là mình cố gắng suy nghĩ tích cực. Gần đây B trở lại với vài dự án rồi về Hà Nội đóng phim, trộm vía được mọi người đón nhận.

Cả hai có khi nào cảm thấy chạnh lòng khi một số khán giả vẫn gọi B Trần và Quỳnh Kool là hot boy – hot girl dù đã sau nhiều năm làm diễn viên?

Quỳnh Kool: Thời của Quỳnh là năm 2013-2014, lúc đó hot girl – hot boy gần như là 1 tượng đài ở Hà Nội, mình cũng ước gì được gọi là hot girl vì lúc đấy trẻ con lắm, thấy các anh chị nổi tiếng và suy nghĩ hot girl là vừa xinh vừa tri thức ấy. Bản thân mình cũng rất phấn đấu và sau khi Quỳnh vào trường Sân khấu Điện ảnh cũng đi làm mẫu ảnh và mình được gọi là hot girl. Lúc đó rất thích nhưng cũng không ngờ danh xưng này cũng là rào cản trên bước chân vào con đường trở thành diễn viên. Việc mình là diễn viên được đào tạo, đã học trong trường 4 năm nhưng phải đi chứng minh thực lực thoát khỏi mác hot girl là điều thật sự rất khó.

B Trần: Đối với B mỗi thời điểm sẽ có nền tảng phát triển và trong nền tảng đó sẽ có danh xưng cho những bạn trẻ đã tiếp cận đến nhiều khán giả. Thời của B là Facebook và loạt người nổi tiếng từ Facebook sẽ được gọi hot boy – hot girl. Danh xưng đó không có gì xấu cả, nhờ tiếng hot boy – hot girl mà mình được nhà sản xuất, các đơn vị liên quan nghệ thuật giải trí để mắt và liên lạc. Sẽ có rất nhiều hot boy – hot girl cùng xuất hiện nhưng để bước vào nghệ thuật phải phụ thuộc vào khả năng nữa.

Theo B, danh xưng hot boy – hot girl là tiền đề để cho bản thân mình có cơ hội được tiếp cận và va chạm với ngành nghệ thuật. Còn trở thành nghệ sĩ thực thụ thì bạn phải phát triển, nỗ lực và chứng minh rất nhiều với khán giả. Trước đây có hot boy – hot girl thì bây giờ có các bạn hot TikToker, các bạn cũng tham gia nghệ thuật nhưng để trở thành ca sĩ, diễn viên thì người đó phải có tài để thoát khỏi cái bóng và danh xưng mạng xã hội.

Định hướng trong sự nghiệp sắp tới của B Trần như thế nào?

Quỳnh Kool: Vừa đóng xong bộ phim dài hơi nên hiện tại Quỳnh muốn xả hết những cảm xúc trong vai diễn của mình, tìm nơi bình yên để nạp năng lượng và tìm cho mình chất xám khác phục vụ những vai diễn tiếp theo.

B Trần: B đang vùi đầu tập luyện chuẩn bị cho một gameshow. B đang cảm thấy gameshow sắp tới mình tham gia là 1 gameshow thú vị và có những màu sắc mới của bản thân mặc dù nó không phải chuyên ngành và sở trường của mình. Nhưng mà cũng là một mục tiêu để mình có thể nỗ lực và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Quỳnh Kool thì sao, ngoài diễn viên và kinh doanh thì bạn có muốn phát triển theo hướng nào khác?

B Trần: Chắc sắp tới Quỳnh sẽ ra 1 series mukbang, mọi người hãy theo dõi series này của Quỳnh.

Quỳnh Kool: Tại vì Quỳnh ăn rất ngon, thật sự là ăn món gì cũng thấy ngon.

B Trần: Quỳnh sẽ làm series mukbang mục tiêu là 54 đến 60 cân. Ok không?

Quỳnh Kool: Ok!

Còn chuyện kết hôn cả hai đã bị gia đình thúc giục chưa?

Quỳnh Kool: Quỳnh thì chưa, bố mẹ Quỳnh rất tâm lý và còn trẻ nữa nên chưa muốn con gái đi lấy chồng, lúc nào cũng thích con gái sẽ ở cùng bố mẹ.

B Trần: Bố mẹ B thúc giục lâu rồi, từ năm 28-29 tuổi. Nói chung là bố mẹ đơn giản muốn bế cháu thôi nhưng giục được 2-3 năm thì tầm này chán không nói nữa.

Cảm ơn B Trần và Quỳnh Kool về buổi trò chuyện thú vị này. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên chặng đường sắp tới!

Trước đó, báo Thanh Niên ngày 6/3/2024 cũng có bài đăng với thông tin: “Quỳnh Kool nói gì về chuyện ‘phim giả tình thật’ với B Trần?”. Nội dung được báo đưa như sau:

Trong Chúng ta của 8 năm sau, Quỳnh Kool và B Trần đóng vai vợ chồng

Trong phim Chúng ta của 8 năm sau (phần 2), Quỳnh Kool vào vai cô giáo Nguyệt và B Trần đóng vai Tùng. Họ có một gia đình hạnh phúc với cô con gái nhỏ. Nhưng sóng gió ập đến bởi thói trăng hoa của Tùng khi anh cặp kè trở lại với tình cũ là Anh Thu (Cù Thị Trà). Nguyệt đã bắt quả tang cảnh chồng thân mật với “tiểu tam” ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là những diễn biến đầy “drama” giúp vai diễn của Quỳnh Kool “bùng nổ” và diễn viên B Trần còn bị “ném đá”. Sau sóng gió đấy, vợ chồng họ ly thân và đi đến ly hôn khi “tiểu tam” mang thai, chấm dứt hy vọng của Tùng về sự tái hợp.

B.Trần và Quỳnh Kool thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân

Trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Kool và B Trần được khán giả nhận xét là rất đẹp đôi và diễn xuất ăn ý dù đây là lần đầu tiên họ hợp tác với nhau. Có lẽ vì vậy mà khán giả tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi và theo chia sẻ của B Trần, đây là một hiệu ứng tốt. Nam diễn viên sinh năm 1990 từng dành những lời có cánh cho “cô giáo Nguyệt” kiểu như đó là một phụ nữ hoàn hảo, vừa xinh đẹp lại dịu dàng thì ai cũng thích. Riêng nói về chuyện đóng chung với Quỳnh Kool, B Trần thừa nhận họ lần đầu hợp tác và không có nhiều thời gian kết nối với nhau nên cũng khá khó khăn, bỡ ngỡ. Tuy nhiên nữ diễn viên sinh năm 1995 là người có kinh nghiệm trong diễn xuất nên đã hỗ trợ anh rất nhiều.

Cặp đôi đi chơi cùng nhóm bạn thân tại Đà Lạt mới đây

Thời gian gần đây, mối quan hệ ngoài đời của Quỳnh Kool và B Trần có vẻ thân thiết hơn khi họ thường xuyên tham gia tụ tập với một nhóm bạn thân gồm những diễn viên quen mặt của màn ảnh nhỏ phía bắc như Huyền Lizzie, Thái Dũng, Việt Anh, Lã Thanh Huyền… Đặc biệt mới đây cả hai cùng tham gia chuyến du lịch tại Đà Lạt với hội bạn thân sau Tết Nguyên đán. Trong những khung hình chụp chung có thể thấy, họ giống như mặc đồ đôi. Trước đó trong những ngày đầu năm mới, cả hai khoe những bức ảnh chụp áo dài cùng nhau trông cũng rất tình tứ. Điều này đã khiến khán giả đồn đoán Quỳnh Kool và B Trần “phim giả tình thật”.

Quỳnh Kool và B Trần trong chuyến đi chơi tại Đà Lạt cùng nhóm bạn

Chia sẻ với Thanh Niên, Quỳnh Kool cho biết: “Sau khi quay phim, Quỳnh và anh B Trần có nhóm bạn chơi cùng nhau, nên mỗi lần tụ tập nhóm thì tất nhiên sẽ đi cùng nhau rồi. Mọi người trong nhóm bạn bè của Quỳnh cũng đều là các anh chị diễn viên và rất thân thiết với nhau. Còn thật ra sau mỗi phim, Quỳnh quay xong có thể do sự ưu ái của khán giả nên khán giả cũng rất tích cực “đẩy thuyền” ở ngoài đời. Và luôn có tin đồn “phim giả tình thật” mà”.

Tết Nguyên đán cặp đôi cùng chụp hình áo dài và chúc tết nhau

Quỳnh Kool cũng dành những lời “có cánh” cho bạn diễn: “Anh B Trần là một người đàn ông ga lăng và chu đáo. Chắc chắn là tiêu chuẩn cho nhiều cô gái. Nhưng hiện tại Quỳnh lại không có tiêu chuẩn nào cụ thể cả, chỉ mong duyên số đưa đẩy thôi”.

Hai diễn viên được khán giả “đẩy thuyền” vì sự đẹp đôi, ăn ý trên phim

B Trần (tên thật: Trần Quốc Anh) từng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như 100 ngày bên em, Vệ sĩ Sài Gòn, Cây táo nở hoa, Trái tim quái vật... Đặc biệt là vai Phan “lãng tử” trong sitcom 5s Online khá ghi dấu ấn. Nam diễn viên quê gốc Hà Nội đánh dấu sự trở lại với “ngôi nhà VFC” sau 10 năm với vai Phúc trong phim Món quà của cha và Tùng trong Chúng ta của 8 năm sau. Còn Quỳnh Kool là diễn viên trẻ, triển vọng của phim giờ vàng với nhiều vai chính, thứ chính ghi dấu ấn trong Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng, Hãy nói lời yêu, Anh có phải đàn ông không, Đừng làm mẹ cáu…

Nguồn: – https://thanhnien.vn/quynh-kool-noi-gi-ve-chuyen-phim-gia-tinh-that-voi-b-tran-185240306160809774.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *