Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới sông sau 1 ngày mất tích

Tối 26/2, thông tin với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch UBND xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện, trục vớt thi thể một người phụ nữ dưới sông sau khi người thân nạn nhân trình báo bị mất tích một ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối ngày 25/2, Công an xã Thanh Quang nhận được đơn trình báo của người thân bà Phạm Thị R (SN 1964, là công dân sống tại địa phương) bỏ khỏi nhà đi từ sáng cùng ngày không rõ tăm tích.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an xã cùng gia đình đã đăng lên các hội nhóm tìm kiếm tuy nhiên không có kết quả.

Đến 16h30 chiều 26/2, người dân địa phương phát hiện thấy có thi thể nữ giới trên tuyến sông nội đồng thuộc địa phận thôn Phúc Giới, xã Thanh Quang đã cấp báo đến chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, Công an xã Thanh Quang đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Hà cùng các cơ quan liên quan khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân là bà R.

Được biết, bà R có dấu hiệu tâm thần. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đình Quế

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-duoi-song-sau-1-ngay-mat-tich-192240226201159305.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *