Nữ tổng tài phim Việt bị ch:.ê ‘không có khí chất’ trông như người giúp việc, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang?

Bộ phim giờ vàng Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh ngoài việc được chú ý vì những lời thoại xoay quanh kiến thúc chuyên môn của nữ chính Lê Bống thì gần đây còn gây không ít ý kiến trái chiều vì sự xuất hiện của nữ phụ Minh Thu. Trong phim, Minh Thu vào vai Giang, con gái của chủ tịch Khánh – người đứng công ty nơi nam chính Hiệp (Huỳnh Anh) làm việc. Vì thích Hiệp, Giang mới chịu nghe lời bố, về công ty làm việc. Chính vì thế, ông Khánh tích cực gán ghép con gái với Hiệp, mặc kệ vợ mình phản đối.

Nữ tổng tài phim Việt bị ch:.ê ‘không có khí chất’ trông như người giúp việc, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang?

Ở những diễn biến gần nhất của phim, Giang đã chính thức về công ty của bố, vừa về đã trở thành sếp của phòng dự án, được các nhân viên xu nịnh gọi với cái tên “sếp Giang”. Khán giả có thể thấy hình tượng một nữ tổng tài quyền lực, giàu có, một tiểu thư “ngậm thìa vàng” ở nhân vật này. Tuy nhiên việc năng lực của cô có xứng với những gì mình có hay không thì còn phải chờ hồi sau mới rõ.

Hiện tại, lý do nữ tổng tài này gây ra tranh cãi là bởi diện mạo, phục trang và thần thái của Minh Thu. Dù vào vai một tiểu thư giàu có, được bố nuông chiều, tính tình có phần đỏng đảnh nhưng Giang lại trông… “không giống một người giàu”. Khán giả để lại nhiều bình luận chê bai, cho rằng Minh Thu nên thay đổi phong cách ăn mặc và cả kiểu tóc của mình, nhất là ở phân cảnh cô tới nhận chức tại phòng dự án. Hiện tại, khán giả chưa thấy Minh Thu giống một cô sếp sang chảnh, thậm chí nhiều bình luận còn cho rằng cô kém sang hơn cả diễn viên đóng cấp dưới của mình.

Nữ tổng tài phim Việt bị chê không có khí chất, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang? - Ảnh 2.
Nữ tổng tài phim Việt bị chê không có khí chất, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang? - Ảnh 3.
Nữ tổng tài phim Việt bị chê không có khí chất, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang? - Ảnh 4.

Minh Thu bị cho là không nổi bật bằng nữ phụ xuất hiện vài phút trong phân cảnh này

Nữ tổng tài phim Việt bị chê không có khí chất, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang? - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Thực tế đây không phải lần đầu tiên Minh Thu gây tranh cãi về tạo hình của mình trên màn ảnh. Trước đó cô cũng vào vai tiểu thư ở bộ phim Nơi giấc mơ tìm về và cũng có một số phân cảnh bị chê vì trang phục, kiểu tóc. Dù diễn xuất tương đối ổn, toàn đóng vai phụ nhưng diễn xuất không thua gì nữ chính nhưng Minh Thu dường như vẫn gặp khó khăn trong việc định hình phong cách cũng như lựa chọn vai diễn phù hợp cho chính mình.

Nữ tổng tài phim Việt bị chê không có khí chất, từ váy áo đến kiểu tóc đều kém sang? - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *