Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi

Dù hiểu cho cảm xúc của nữ chính này nhưng khán giả không thể thông cảm nổi cho hành động của cô.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau những diễn biến gần đây đã ít gây tranh cãi hơn hẳn khi nhân vật nữ chính Dương (Huyền Lizzie) dần trở nên tích cực hơn, không còn lặp đi lặp lại những hành động như thở dài, cau mày, nhếch mép,… Thêm vào đó thời lượng phim cũng trải đều cho cả 4 nhân vật chính chứ không chỉ tập trung quá nhiều vào Dương như giai đoạn đầu phần 2.

Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi - Ảnh 1.

Đang dần lấy lại thiện cảm từ khán giả thì ở tập mới nhất, Dương lại mất điểm trầm trọng chỉ vì một hành động. Cụ thể, sau khi Nguyệt (Quỳnh Kool) phát hiện ra việc mình bị chồng cắm sừng, cô đau đớn cầu cứu Dương. Sau một đêm ở lại nhà Dương, tưởng đâu mọi chuyện sẽ tạm ổn khi Nguyệt đã phần nào bình tâm trở lại thì Tùng lại tìm tới và cầu xin Nguyệt tha thứ. Trong khi Nguyệt từ chối nói chuyện với Tùng thì Dương lại lao ra và chất vấn hạch sách người đàn ông bội bạc này.

Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi - Ảnh 2.

Hành động xù lông nhím để bảo vệ bản thân đáng lẽ sẽ rất đáng khen cho tới khi Dương bất ngờ nhắc lại chuyện quá khứ. Cô phẫn nộ khi Tùng biến cô trở thành “đồng phạm” che giấu cho hành động tội lỗi của Tùng thời điểm 8 năm trước, liên tục nhấn mạnh việc Tùng ngựa quen đường cũ, không chịu thay đổi. Khi nghe câu chuyện này, Nguyệt đã sốc vô cùng, cô đau đớn nhận ra Tùng đã phản bội mình từ khi hai người chưa kết hôn. Và đau đớn hơn nữa khi Dương – người mà Nguyệt tin tưởng nhất – lại bao che cho Tùng suốt 8 năm qua. Ngay lập tức Nguyệt bỏ đi, ngắt liên lạc với tất cả mọi người và dẫn đến việc bị tai nạn.

Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi - Ảnh 3.
Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi - Ảnh 4.

Vẫn biết là Dương rất thương Nguyệt nhưng hành động bộc phát, thiếu suy nghĩ của cô đã khiến Nguyệt nhân đôi sự tổn thương và hơn hết là trở nên vô cùng cô độc giữa thời điểm không có ai để dựa vào. Khán giả vô cùng bất bình với hành động của Dương, không thể cảm thông cho sự bộc phát, nóng giận này.

Nữ chính phim Việt giờ vàng lại bị chê thậm tệ vì một hành động, muốn thông cảm cũng không nổi - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Theo saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *