Ngọc Trinh bắt đầu khoe ảnh gợi cảm trở lại

Sau khi trở về từ ồn ào, Ngọc Trinh đang dần cởi mở hơn trong việc cập nhật mạng xã hội. Cô bắt đầu thực hiện một số bộ ảnh để gửi đến khán giả sau thời gian dài “đóng băng” trang cá nhân.

Mới đây, chân dài quê Trà Vinh gây chú ý với màn khoe hình thể đồng hồ cát cùng đầm xuyên thấu trắng. Trong bộ ảnh, Ngọc Trinh chọn lựa tông trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát giúp người xem không cảm thấy phản cảm như trong quá khứ.

Ngọc Trinh gợi cảm chừng mực trong bộ ảnh thứ hai kể từ sau khi trở lại mạng xã hội.

Ngọc Trinh gợi cảm chừng mực trong bộ ảnh thứ hai kể từ sau khi trở lại mạng xã hội.

Ngọc Trinh ghi trên trang cá nhân: "Chỉ khi giữ được một trái tim bình lặng, cậu mới có thể không sợ hãi mà bình thản đối mặt với mọi biến cố. Chỉ khi có được một tâm hồn rộng mở, cậu mới có thể tìm thấy được sức mạnh khiến cậu làm được những gì mà bản thân mong muốn".

Ngọc Trinh ghi trên trang cá nhân: “Chỉ khi giữ được một trái tim bình lặng, cậu mới có thể không sợ hãi mà bình thản đối mặt với mọi biến cố. Chỉ khi có được một tâm hồn rộng mở, cậu mới có thể tìm thấy được sức mạnh khiến cậu làm được những gì mà bản thân mong muốn”.

Khi trở về cuộc sống như trước, Ngọc Trinh thể hiện sự thay đổi bản thân khi đem lại nhiều thông điệp tích cực với người hâm mộ. Cô hiếm hoi tham gia các sự kiện giải trí mà tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và bán hàng trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh sinh năm 1990, cô được công chúng biết đến đông đảo với vai trò người mẫu, diễn viên, doanh nhân. Chân dài từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 và tham gia các bộ phim như Vòng eo 56, Vu Quy Đại Náo, Chị mẹ học yêu, Chị chị em em 2.

Trước đây, Ngọc Trinh nổi tiếng với gu ăn mặc táo bạo, thường xuyên để lộ da thịt trên mạng xã hội. Năm 2023, người đẹp bị bắt giữ vì tội “Gây rối trật tự công cộng” do điều khiển xe mô tô với các tư thế nguy hiểm và đăng lên mạng. Tại phiên xét xử ngày 2/2, tòa án xét thấy Ngọc Trinh lần đầu vi phạm nhưng có thái độ ăn năn hối lỗi và có nhiều hành động đóng góp cho xã hội nên được hưởng án tù treo trong 1 năm.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/ngoc-trinh-bat-dau-khoe-anh-goi-cam-tro-lai-202403031358181313.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *