Mỹ nhân mang họ lạ chuyên đóng vai “tiểu tam” trên phim VTV, ngoài đời nhan sắc và học vấn “không phải dạng vừa”

Nữ diễn viên Cù Thị Trà chuyên đóng vai kẻ thứ ba, phá hoại gia đình người khác trong các bộ phim giờ vàng VTV.

Xuất hiện trong phần 2 bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau”, Cù Thị Trà đảm nhận vai Anh Thu , người tình của Tùng (diễn viên B Trần). Ngay từ ấn tượng đầu tiên, nhiều khán giả đã dự cảm Anh Thu sẽ khiến gia đình Tùng và Nguyệt (diễn viên Quỳnh Kool) gặp nhiều só.ng gi.ó.

Mỹ nhân mang họ lạ chuyên đóng vai “tiểu tam” trên phim VTV, ngoài đời nhan sắc và học vấn “không phải dạng vừa”
Cù Thị Trà vào vai “ti.ểu t.am” p.há h.oại gia đình người khác trong phim “Chúng ta của 8 năm sau”

Cù Thị Trà là gương mặt không xa lạ với công chúng khi từng góp mặt trong một số bộ phim giờ vàng VTV như: Gia đình mình vui bất thình lình, Hành trình công lý, Đừng làm mẹ cá.u…Tuy nhiên đa phần đều là vai phụ, hoặc chỉ xuất hiện chớp nhoáng.

Đặc biệt Cù Thị Trà thường đảm nhận vai “ti.ểu t.am” p.há h.oại gia đình các cặp đôi trong phim. Chính vì vậy mà mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện ở phim nào, khán giả đều nơm nớp lo lắng.

Nhan sắc cuố.n hú.t của nữ diễn viên Cù Thị Trà

Được biết Cù Thị Trà sinh năm 1999, đến từ Thanh Hóa. Cô nàng là cựu sinh viên ngành Kế toán của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngôi trường thuộc Top đầu cả nước. Dù là diễn viên tay ngang nhưng nét diễn của Cù Thị Trà được đánh giá chuyên nghiệp, tự nhiên.

Ngoài đời, nhan sắc của Cù Thị Trà cũng thu hút nhiều sự chú ý với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Trên trang cá nhân, cô nàng thường cập nhật những hình ảnh khoe sắc vóc quyến rũ. Mỹ nhân gốc Thanh Hóa từng cho biết không phẫu thuật thẩm mỹ mà có vẻ đẹp tự nhiên.

Vẻ đẹp quyến rũ, cá tính của Cù Thị Trà

Nhiều người khuyên Cù Thị Trà nên đi thi Hoa hậu để thể hiện bản thân nhiều hơn. Được biết hiện tại cô đang hoạt động trong vai trò người mẫu ảnh, diễn viên và tham gia đóng MV.

Bên cạnh nhan sắc, nhiều người còn quan tâm đến họ Cù khá đặc biệt trong tên của Cù Thị Trà. Đây là họ khá hiếm tại Việt Nam. Một số người nổi tiếng, danh nhân mang họ Cù tại Việt Nam có thể kể đến như: nhà thơ Cù Huy Cận, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ…

Đời thực s.e.x.y của nữ luật sư gây chú ý trong ‘Hành trình công lý’

Trong Hành trình công lý, Cù Thị Trà vào vai luật sư Thanh, trợ lý của Quân (Quốc Huy) trong văn phòng luật mà Phương (Hồng Diễm) đang làm việc. Dù chỉ là vai phụ và xuất hiện thoáng qua màn ảnh nhưng chính vì Cù Thị Trà là gương mặt mới trên màn ảnh, lại xinh đẹp nên cô đã khiến nhiều chú ý dù nhân vật ăn mặc kín đáo chuẩn công sở.

Cù Thị Trà dù là gương mặt mới trên phim truyền hình nhưng xuất thân là một người mẫu tự do. Trước đó, cô cũng không hề theo học các trường nghệ thuật mà học kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Khác với hình ảnh kín đáo trong tạo hình một luật sư trên phim, trên trang cá nhân của Cù Thị Trà, khán giả có thể bắt gặp cô trong những bức hình nóng bỏng, s.e.x.y , khác xa nhân vật mình đóng trong Hành trình công lý.

Cù Thị Trà cao 1m66, nặng 47 kg và có lợi thế ở gương mặt ăn ảnh. Cô sinh năm 1999 và là người mẫu ảnh thời trang trước khi thử sức với diễn xuất.

Cù Thị Trà chia sẻ với VietNamNet về cơ duyên đến với màn ảnh đến với Hành trình công lý là do được nhà sản xuất phim gọi tới casting và may mắn được nhận vai Thanh. “Thời gian đầu tôi cũng hồ.i hộ.p nên cũng có chút chút á.p l.ực khi diễn với các anh chị lớn nhiều năm kinh nghiệm. Anh chị diễn viên cũng như ekip và đạo diễn khá kiên nhẫn với tôi nên tôi đã hết á.p l.ực. Trước đây tôi cũng tham gia những vai nhỏ nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tham gia phim của VFC”. 

Cù Thị Trà cho biết cô đang trong giai đoạn học hỏi kinh nghiệm và chuyển sang diễn viên. Hiện Hành trình công lý vẫn chưa quay xong và vai diễn luật sư của Cù Thị Trà sẽ còn xuất hiện trong nhiều tập phim.

 Cù Thị Trà cho biết hiện cô vẫn đang đ.ộc thân. Có thể thấy nữ diễn viên theo đuổi phong cách s.e.x.y và nữ tính, kha.i thá.c tri.ệt để lợi thế hình thể qua những trang phục g.ợi cả.m. 

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/my-nhan-mang-ho-la-chuyen-dong-vai-tieu-tam-tren-phim-vtv-ngoai-doi-nhan-sac-va-hoc-van-khong-phai-dang-vua-774098.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *