Kiều Anh ‘Phía trước là bầu trời’: Từng có diễn viên kiêm má mì rủ tôi đi khách

Báo VTC News ngày 15/03/2018 đưa thông tin với tiêu đề: “Kiều Anh ‘Phía trước là bầu trời’: Từng có diễn viên kiêm m.á m.ì rủ tôi đi khác.h”
Với nội dung như sau:

Nữ diễn viên xinh đẹp của “Phía trước là bầu trời” tiết l.ộ từng có diễn viên kiêm m.á m.ì và bầu show đề nghị cô “đi khác.h”.

Chia sẻ với phóng viên, Kiều Anh củaPhía trước là bầu trời tâm sự vì yêu nghệ thuật múa, sự nghiệp diễn xuất của cô bị đ.ứ.t đoạn trong 8 năm. Cô thừa nhận đó khoảng thanh xuân đẹp nhất với rất nhiều cơ hội, nhưng tất cả đã ở lại phía sau…

Từng bị m.á m.ì kiêm diễn viên rủ đi khác.h

– Gần đây, các diễn viên, ca sĩ, người mẫu lên tiếng nhiều về chuyện bị g.ạ t.ình, s.àm s.ỡ. Cá nhân chị từng gặp những tình huống như thế nào?

Chuyện g.ạ t.ình đổi vai trong điện ảnh thì tôi chưa gặp. Tôi chủ yếu tham gia phim của VFC, mọi người gần như đều quen biết nhau và rất thân thiết. Nhưng trường hợp bị m.á m.ì , bầu show g.ạ gẫ.m đã xảy ra vài lần. Có trường hợp một m.á m.ì trong khối diễn viên rủ tôi đi khác.h nhưng tôi từ chối thẳng thừng. Sau đó, người ta cũng không làm phiề.n mình nữa.

Những tin nhắn khiếm nhã, mời gọi qua Facebook cũng rất nhiều. Mình chỉ cần không trả lời là xong. Trước đây, cũng có những đại gia gợi ý đầu tư tiền cho tôi làm phim, trong đó có những người tìm đến mình vì tình cảm thực sự, chứ không chỉ đơn giản là chuyện tình – tiền. Nhưng tôi đều từ chối, một phần cũng vì bản tính nh.út nh.át, chỉ muốn bình yên.

– Đã có đại gia nào đề cập thẳng với chị về một số tiền cụ thể?

Nhiều chứ, cũng có người đặt thẳng vấn đề tôi sinh con cho anh ta. Đổi lại, tôi sẽ có nhà lầu và tiền chu cấp hàng tháng. Nhưng con số bao nhiêu, tôi xin được giữ cho riêng mình, bởi nói ra chẳng khác nào mình tự ra giá chính mình!

– Hiện, chị cũng làm mẹ đơn thân. Chị không s.ợ bị mang tiếng là phòng nhì hoặc sinh con với đại gia?

Khi đến tuổi trưởng thành, tâm lý con người ta rất vững, không còn s.ợ bất cứ điều gì. Tôi có cảm giác mình như một cái cây cổ thụ, là chiếc bóng lớn che chắn cho con. Dù có chuyện gì xảy ra, mình cũng có thể chiế.n đấ.u được.

Thực sự tôi rất khâm phục những phụ nữ làm mẹ đơn thân. Họ đã vượt lên rất nhiều kh.ó khă.n, á.p lự.c để mang đến cho con mình cuộc sống tốt nhất.

Bạn biết đấy, có những đứa trẻ sống trong gia đình có cả bố và mẹ, nhưng hàng ngày phải chứng kiến cảnh bố mẹ cã.i vã, thậm chí sống ly thân trong chính ngôi nhà đó, đứa trẻ ấy cũng không hạnh phúc.

 Diễn viên Kiều Anh tâm sự cô vượt lên nhiều sóng gió để làm mẹ đơn thân. 

 – Khoảng thời gian kh.ó khă.n nhất, chị đã đối mặt ra sao và làm thế nào để vượt qua?

Khi tôi quyết định làm mẹ đơn thân những người xung quanh, gia đình, bạn bè đều không đồng ý. Nhưng đến thời điểm này, ai cũng cảm thông và cho rằng quyết định của tôi là đúng đắn.

Khi biết mình có bầu, tôi và người đó đã chi.a ta.y. Và bạn ấy vẫn còn sốc khi tôi quyết định dừng mối qua.n h.ệ. Điều người đó cần ở tôi là tình yêu. Còn tôi lúc đó đã 32 tuổi, rất yêu trẻ con.

Khoảng thời gian mang thai, tôi cảm giác chới với như bị rơ.i từ đỉnh núi xuống đáy vực sâu. Tôi đã cố gắng rất nhiều vì con, không dám buồ.n, không dám kh.ó.c.

Sau tất cả, cho đến bây giờ tôi vẫn hạnh phúc vì quyết định trong quá khứ. Suy cho cùng, con cái là món quà quý giá nhất của người phụ nữ. Nếu có duyên, tôi tin mình vẫn có thể gặp được người tốt và kế.t hô.n. Người đàn ông đủ yêu thương tôi thì cũng sẽ yêu con tôi.

– Chị còn giữ liên hệ với bố của con mình?

Hiện, chúng tôi coi nhau như những người bạn, dù ẩn sâu trong tôi có thể là sự thù hận, là nỗi đau. Thiên chức làm mẹ đã giúp tôi quên đi tất cả. Tôi biết một ngày nào đó con mình sẽ vẫn nhận bố.

Đến lúc này, người đó cũng chưa lập gia đình, nhưng chúng tôi chỉ làm bạn và cùng nhau chăm sóc con.

Tôi là người kỹ tính, sống thiên về cảm xúc. Để quyết định kế.t hô.n với ai đó, tôi phải rất yêu. Nếu sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng không có tình yêu, tôi không sống được. Có lẽ vì thế mà tôi khó chọn người gắn bó cả đời. Ngay cả bây giờ có những người tìm đến mình nhưng cảm xúc không được 70-80%, tôi không thể gật đầu đồng ý.

  mấ.t nhiều cơ hội vì nh.út nh.át, không chịu nổi điều tiếng

– Từng nghỉ 8 năm không đóng phim để theo đuổi tình yêu dành cho nghệ thuật múa. Chị có cảm thấy tiế.c nuối vì mình đã lỡ nhịp, đ.ánh mấ.t nhiều cơ hội tốt?

Đúng vậy, lỗi là ở múa, vì quá yêu múa, tôi nghỉ điện ảnh 8 năm, đó là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời.

Tôi còn đ.ánh mấ.t nhiều cơ hội khác vì tính hay ngại, nh.út nh.át, sống khép mình. Tôi luôn s.ợ sai, chỉ cần nghe người ta nói điều này điều kia về mình là không chịu nổi.

Lúc đó, tôi chỉ muốn sống tốt để không bị điều tiếng. Tôi chỉ đi đóng phim, rồi về ở ẩn, không muốn ai biết đến mình.

– Đã có sự cố gì khiến chị l.o lắ.ng đến mức muốn trốn tránh?

Không, chẳng có chuyện cụ thể nào cả. Nhưng trước đây, khi có chuyện gì xảy ra, người ta đổ lỗi hết cho phái yếu, rằng vì người phụ nữ thế này thế kia nên mới bị g.ạ gẫ.m hay như chuyện người thứ ba cũng vậy. Tất cả đều rất nhạy cảm nên tôi chọn cách tránh xa.

Đến bây giờ, mọi chuyện đã được nhìn nhận công bằng hơn. Người phụ nữ cũng được tôn trọng hơn. Kiều Anh của hiện tại cũng không nh.út nh.át, hay lo s.ợ như trước. 

– Thời tuổi trẻ đẹp nhất, l.ộ ng lẫy nhất đã qua đi, vậy hiện tại chị còn đam mê điện ảnh nguyên vẹn như xưa?

Nếu có kiếp sau, tôi sẽ theo điện ảnh ngay từ đầu. Nhưng tôi nghĩ vẫn còn cơ hội để mình cố gắng. Mọi thứ chưa phải đã khép lại hoàn toàn.

Sau phim truyền hình Tình khúc bạch dương, tôi muốn đổi vai, dừng đóng những nhân vật luôn phải hy sinh, chịu đựng, đau khổ. Tôi muốn thử sức những dạng vai cá tính, mạnh mẽ, tham gia phim trinh thám, hành động.

Hành động ở đây không chỉ có phim điện ảnh, chẳng hạn truyền hình Mỹ có phim 24 giờ, nhân vật không phải đ.ánh nhau, nhưng vẫn quyết đoán, mạnh mẽ trong công việc. Những dạng vai như vậy tôi cho rằng rất có đất diễn. Tôi cũng đang có ý định đi học võ để mong chờ sự đột phá sắp tới.

Không khát khao nổi tiếng bằng mọi giá

– Chị muốn “ l.ộ t xác” vì bộ phim mới nhất không được chú ý như kỳ vọng hay vì lý do nào khác?

Tôi không biết chính xác rating của phim Tình khúc bạch dương đến đâu, nhưng phản hồi dư luận cũng có những luồng ý kiến trái chiều, có người không thích nhưng cũng có những khán giả lại rất thích. Thực sự tôi không thấ.t v.ọng. Đến thời điểm này, vai Hoa của tôi được nhiều người khen đóng tốt.

Tôi muốn làm mới để th.ỏa m.ãn đam mê điện ảnh của chính mình, chứ không phải vì khát khao nổi tiếng bằng mọi giá. Tôi thích cuộc sống bình yên hơn.

– Với sự quyết tâm thay đổi mà chị vừa nhắc đến, Sài Gòn có thể là mảnh đất hứa mang đến cho chị nhiều cơ hội. Tại sao chị không Nam tiến một lần?

Năm 20 tuổi, tôi gặp anh Quyền Linh trong Sài Gòn, anh đã ngỏ ý mời tôi về đầu quân. Nhưng vốn dĩ tính nh.út nh.át, tôi đã từ chối. Ngay cả bạn bè cũng thắc mắc tại sao tôi không vào Nam phát triển sự nghiệp từ ngày xưa.

Tôi nghĩ mọi chuyện đều do chữ duyên. Với tôi, Hà Nội rất thân thuộc và tôi muốn gắn bó, cống hiến ở nơi đây. 20 năm trước tôi đã không Nam tiến, thì đến lúc này tôi sẽ không vào.

– Hay chị lo s.ợ cuộc sống showbiz hào nhoáng – nơi không ít người đẹp chấp nhận đ.ánh đổi để có cuộc sống giàu sang?

Tôi nghĩ không phải chỉ trong showbiz, rất nhiều cô gái trẻ bây giờ sẵn sàng chấp nhận đ.ánh đổi thanh xuân, đi thẩm mỹ để cặp kè với đại gia. Dường như họ sống với thế giới ảo nhiều hơn. Còn những người như chúng tôi vẫn phải lăn l.ộ n, làm đủ mọi thứ để có cuộc sống tốt.

– Quyết tâm trở lại màn ảnh ở tuổi này, chị có ý định dao kéo như lựa chọn của nhiều người mẫu, diễn viên khác? 

Đến thời điểm này, tôi chưa chỉnh sửa bất cứ điểm nào trên khuôn mặt. Nhưng tôi nghĩ chỉnh sửa một chút thì được, chứ không nên lạm dụng vì mặt trái của thẩm mỹ rất khôn lường. Hơn nữa, nếu sửa để gương mặt ai cũng giống ai thì còn gì là đẹp. Tôi vẫn thích nét đẹp tự nhiên hơn, dù nó không hoàn hảo.  

Tiếp đến, báo Tiền phong cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Kiều Anh chia sẻ cuộc sống làm mẹ đơn thân, nhận nhiều lời g.ạ gẫ.m”
Nội dung được báo đưa như sau: 

Kiều Anh chia sẻ cuộc sống làm mẹ đơn thân, nhận nhiều lời g.ạ gẫ.m

Sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để theo đuổi đam mê múa, nữ diễn viên Kiều Anh hiện tại đã trở thành mẹ đơn thân, quyế.n r.ũ và thành đạt. Trong một bài phỏng vấn mới đây, chị bộc bạch những câu chuyện của cuộc đời, của nghiệp diễn.

Sau hạnh phúc được làm mẹ, Kiều Anh tất bật hơn với con cái. Chính bởi vì là mẹ đơn thân nên lại càng vấ.t v.ả hơn trong việc nuôi dạy con nhưng chị chia sẻ, chị th.ỏa m.ãn với quyết định này. Trước đây, gia đình, bạn bè một mực phản đối ý định trở thành mẹ đơn thân của nữ diễn viên ‘Phía trước là bầu trời’, ngay cả bạn trai chị khi ấy cũng bất ngờ khi nhận được lời đề nghị chi.a ta.y lúc mà Kiều Anh đã mang bầu.

Ở tuổi 32, diễn viên Kiều Anh quyết định trở thành mẹ đơn thân trong sự phản đối của gia đình.

Nữ diễn viên cho rằng, có nhiều đứa trẻ có cả bố lẫn mẹ nhưng lại luôn phải chứng kiến những trận cã.i cọ, lạnh nhạt trong chính ngồi nhà thân thương khiến chúng không thể vui vẻ, hạnh phúc. Chẳng thà chỉ có 2 mẹ con nhưng luôn vui cười, thân thiết với nhau. Tất nhiên cuộc sống của mẹ đơn thân rất vấ.t v.ả, nếu tìm thấy được một người thật lòng yêu thương 2 mẹ con, chị sẽ tiến tới hôn nhân.

Suốt bao năm qua, chị cùng người cũ vẫn cùng nhau chăm con, cùng san sẻ việc dạy dỗ con. Đến tận bây giờ, bố của con chị vẫn chưa lập gia đình, tuy nhiên mỗi người đã có cuộc sống riêng, chỉ có thể trở thành những người bạn thân thiết, làm tròn nghĩa vụ đối với con. Kiều Anh cũng chia sẻ, từ sau khi làm mẹ, chị dễ chấp nhận và bao dung hơn đối với mọi người, đặc biệt là với bố của con.

Vì muốn có một cuộc sống bình yên, không bon chen, Kiều Anh chọn cách tránh xa những ồ.n à.o, th.ị ph.i của làng giải trí.

Tâm sự về góc khuất của giả trí, về vấn đề kiều nữ và đại gia, Kiều Anh cho rằng, không chỉ trong showbiz, nhiều cô gái vẫn sẵn sàng đ.ánh đổi để được cặp kè với đại gia, được bao nuôi và ăn sung mặc sướng. Đối với họ, sống trong nhung gấm tuyệt vời hơn bất kì thứ gì. Kiều Anh khẳng định, chị không thuộc mẫu phụ nữ này, bao nhiêu năm trong nghề, chị lăn l.ộ n vấ.t v.ả đi lên bằng thực lực của chính bản thân.

Trước kia, khi còn là một diễn viên trẻ, Kiều Anh từng được một đồng nghiệp rủ ‘đi khác.h’ nhưng cô từ chối thẳng thừng. Suốt những năm tháng bắt đầu với nghiệp diễn đến tận bây giờ, Kiều Anh vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn g.ạ gẫ.m trên mạng xã hội, nhưng cô chỉ chọn cách im lặng. Có nhiều đại gia đặt cả vấn đề cặp kè, sinh con, bù lại Kiều Anh sẽ được chu cấp tiền, nhà lầu xe hơi, đảm bảo cuộc sống sung sướng. Có những người còn đưa hẳn ra một số tiền cụ thể hậu hĩnh nhưng chị đều gạt đi, không quan tâm.

Nữ diễn viên Kiều Anh cho biết, chị hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vốn có bản tính nh.út nh.át, lại đã trải qua hết những năm tháng tuổi trẻ bồng bột, Kiều Anh chỉ mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên con. Không quá tham vọng, làm mọi việc để nổi tiếng, Kiều Anh quan niệm rằng chỉ cần cố gắng hêt sức làm trọn vẹn công việc của mình dù là trong cuộc sống hay trong diễn suất đều đã là hạnh phúc. Khi được hỏi về việc Nam tiến, nữ diễn viên khẳng định chị không muốn rời xa Hà Nội, trước kia không và bây giờ lập trường của chị vẫn vậy.

Nguồn: https://vtc.vn/kieu-anh-phia-truoc-la-bau-troi-tung-co-dien-vien-kiem-ma-mi-ru-toi-di-khach-ar386738.html?fbclid=IwAR2R-RjhIelP0ah2fpXiqO-m5YNRkNUPDRk6xDH2jeBfDJRxQK5JWwFUKJQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *