Khánh Vy tiết l.ộ cát sê ‘kh.ủng’ khi tham gia ‘Đu đêm’ cùng Thùy Tiên

Trong tập 4 ‘Đu đêm’, Hoa hậu Thùy Tiên mời MC Khánh Vy làm khách mời trải nghiệm cùng cô ăn thử món khổ qua cà ớt và thử sức trở thành người buôn bán quán ăn ở chợ.

Báo Thanh Niên ngày 11/04 đưa thông tin với tiêu đề: “Khánh Vy tiết lộ cát sê ‘khủng’ khi tham gia ‘Đu đêm’ cùng Thùy Tiên” cùng nội dung như sau:

Trong phỏng vấn mở màn, Khánh Vy hài hước tiết lộ mức cát sê “khủng” khi nhận lời xuất hiện ở Đu đêm. Nữ MC Đường lên đỉnh Olympia cho biết: “Chị Thùy Tiên hứa mua cho mình một chiếc xe ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng nếu tham gia làm khách mời”. Dù vậy, cô nói thêm: “Ngày trước mình có mời chị Tiên tham gia một tập trên kênh của mình, nên lần này dù chị Tiên mời góp mặt trong 24 tiếng hay 48 tiếng thì mình vẫn sẽ tham gia vì lần trước chị Tiên rất nhiệt tình”.

Ở một góc chợ Phùng Hưng (quận 5, TP.HCM) về đêm nhộn nhịp, quán Khổ qua cà chớn của anh An sáng đèn, thu hút tấp nập khách ra vô. Đây cũng là nơi để Thùy Tiên và Khánh Vy bắt đầu công việc. Quán nằm trong khu người Hoa, mọi người giao tiếp phần nhiều bằng tiếng Quảng Đông. Đó là lý do khi Thùy Tiên và Khánh Vy vừa đặt chân tới đã có muôn vàn hoang mang. Khánh Vy hài hước cho biết: “Với tất cả sự tự tin về kiến thức mình học tiếng Trung trong 3 năm, tiếp xúc với tiếng Trung 10 năm thì mình hiểu được 0% những gì anh An và mọi người nói với nhau”.

Dưới sự hỗ trợ của chủ quán, Thùy Tiên và Khánh Vy khá háo hức bắt tay học việc. Tuy nhiên, vì ở chợ khá đông đúc, tấp nập khách ra vô nên thời gian để làm quen không có nhiều. Hai người đẹp gần như phải làm liên chân liên tay trong sự túng túng, cuống quýt. Vừa đảm nhận bưng bê phục vụ, nhận gọi món, đứng bếp chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp, Thùy Tiên và Khánh Vy còn tranh thủ học thêm cả tiếng Quảng Đông từ chủ quán để giao tiếp với khách.

Cả hai rất chăm chỉ làm việc hết năng suất, tương tác tấu hài tạo không khí đầy tiếng cười. Hơn cả trải nghiệm, một trong những điều mà Thùy Tiên và Khánh Vy cảm thấy ý nghĩa trong hành trình của tập 4 đó chính là câu chuyện truyền cảm hứng của chủ quán An. Theo chia sẻ, từ năm 13 tuổi, anh An đã phụ mẹ đứng bán vì lời “dụ dỗ” của mẹ rằng sẽ mua cho mình chiếc xe đạp. Ngày trước, anh An không thích làm công việc này và mơ ước tương lai sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để được đi đó đây. Xong vì kế sinh nhai, anh gác lại ước mơ và dần yêu mến nghề buôn bán này, luôn quý trọng, tâm huyết với quán của mình.

Từ câu chuyện của chủ quán, Khánh Vy chia sẻ cô rút ra cho mình được hai điều: “Một là dám thử, dám làm thì mới biết cái gì phù hợp với mình. Hai là đam mê có thể xuất phát từ một thành tựu nho nhỏ nào đó trong quá trình cố gắng bền bỉ làm một việc gì đấy”. Bên cạnh đó, nữ MC cho biết cô còn học được sự kiên nhẫn, bình tĩnh của anh An bởi đây là đức tính rất quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Trước đó, báo Lao Động ngày 11/04 cũng có bài đăng với thông tin: “Thùy Tiên đưa Khánh Vy “Đu đêm” làm phục vụ quán ăn tại chợ”. Nội dung được báo đưa như sau:

Ở một góc chợ Phùng Hưng (Quận 5), quán “Khổ qua cà chớn” của anh An (chủ quán) thu hút khách hàng ra vào liên tục. Đây cũng là nơi để Thùy Tiên, Khánh Vy “khởi nghiệp”.

MC Khánh Vy hài hước tiết lộ mức cát xê “khủng” khi nhận lời xuất hiện ở “Đu đêm”: “Chị Thùy Tiên hứa mua cho Vy một chiếc xe ôtô làm của hồi môn khi lấy chồng nếu tham gia làm khách mời”.

Không biết làm việc có năng suất không nhưng có vẻ màn khởi động đã có khá nhiều bất ổn. Quán “Khổ qua cà chớn” nằm trong khu người Hoa, mọi người giao tiếp phần nhiều bằng tiếng Quảng Đông.

Khánh Vy hài hước cho biết: “Với tất cả sự tự tin về kiến thức Vy học tiếng Trung trong 3 năm, tiếp xúc với tiếng Trung 10 năm thì Vy hiểu được 0% những gì anh An và mọi người nói với nhau”.

Dưới sự hỗ trợ của anh An, Thùy Tiên và Khánh Vy khá háo hức bắt tay học việc. Tuy nhiên, vì ở chợ khá đông đúc, tấp nập khách ra vào nhiều nên thời gian để làm quen không có nhiều. Hai “tập sự” gần như phải nhảy vào làm liên tục.

“Thùy Tiên và Khánh Vy thực sự rất vui khi hôm nay được trải nghiệm làm việc trong một môi trường rất khác, còn được học thêm ngôn ngữ, được thấy văn hóa giao tiếp giữa mọi người rất dễ thương. Và một điều ở anh An rất đáng để tụi mình học hỏi đó là luôn nhìn thấy sự tích cực, vui vẻ ở công việc đang làm”, Thùy Tiên bày tỏ.

Anh An là người rất quý trọng, tâm huyết và nghiêm túc với nghề. Anh quyết định đặt cho quán cái tên dí dỏm là “Khổ qua cà chớn” để vừa phân biệt với các quán còn lại, vừa tạo ấn tượng cho khách hàng.

“Có 2 điều Vy rút ra được từ câu chuyện của anh An. Một là dám thử, dám làm thì mới biết cái gì phù hợp với mình. Hai là đam mê có thể xuất phát từ một thành tựu nho nhỏ nào đó trong quá trình cố gắng bền bỉ làm một việc gì đấy. Một điều Vy học được từ anh An nữa là anh rất kiên nhẫn, bình tĩnh – một đức tính rất quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống”, nữ MC Khánh Vy chia sẻ.

MC Khánh Vy và hoa hậu Thùy Tiên trong “Đu đêm“. Ảnh: Thùy Tiên.
MC Khánh Vy và Hoa hậu Thùy Tiên trong “Đu đêm“. Ảnh: Thùy Tiên.

Nguồn: https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/thuy-tien-dua-khanh-vy-du-dem-lam-phuc-vu-quan-an-tai-cho-1325975.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *