Kẻ sát hại 2 mẹ con ở Hải Dương bị bắt giữ sau nửa tháng lẩn trốnBắt nghi phạm giết 2 mẹ con ở Hải Dương

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, chiều nay (8/7), Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp các đơn vị chức năng đã bắt giữ được Dương Đình Luyện (SN 1985, trú tại khu dân cư Mật Sơn, phường Chí Minh, TP. Chí Linh). Đây là đối tượng đã sát hại 2 mẹ con ở phường Văn An, (TP. Chí Linh) vào ngày 23/6/2024.

Đối tượng Dương Đình Luyện bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm này, sau 15 ngày gây án, lẩn trốn, Luyện đã bị bắt giữ và đang được dẫn giải về Hải Dương để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Kẻ sát hại 2 mẹ con ở Hải Dương bị bắt giữ sau nửa tháng lẩn trốnBắt nghi phạm giết 2 mẹ con ở Hải Dương

Đối tượng Dương Đình Luyện bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin, vào khoảng 13h50 ngày 23/6, trên địa bàn phường Văn An (TP. Chí Linh) xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến bà L.T.H (SN 1964) và con gái là chị T.T.N.A (SN 1993) tử vong. Nghi phạm gây ra vụ án mạng nói trên được xác định là Dương Đình Luyện.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 25/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã phát đi thông báo truy tìm Dương Đình Luyện, đối tượng gây ra vụ án “Giết người” xảy ra ngày 23/6, tại khu dân cư Tường, phường Văn An.

Theo thông báo, vào thời điểm bỏ trốn, Dương Đình Luyện mặc áo phông cộc tay có cổ màu xanh, quần bò màu xanh, đi xe máy hiệu SH màu trắng, BKS 34B2-706.86.

Thông báo truy tìm đối tượng của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương.

Thông báo truy tìm đối tượng của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương.

Tiếp đó, Công an TP. Chí Linh thông báo sẽ “thưởng nóng” 500 triệu đồng cho người dân cung cấp thông tin có giá trị, phục vụ công tác truy tìm, truy bắt được đối tượng Dương Đình Luyện.

Được biết, Dương Đình Luyện là con út trong gia đình có 4 anh em. Khoảng năm 2015, Luyện quen biết, sinh sống như vợ chồng với chị T.T.N.A và có 1 con chung vào năm 2016. Sau đó, 2 người chia tay. Thời gian sau này, Luyện quen biết và kết hôn với chị Đ.T.G. (SN 1994, trú ở phường Văn Đức, TP Chí Linh) và có 1 con chung.

Hình ảnh bỏ trốn của Dương Đình Luyện sau khi gây án.

Hình ảnh bỏ trốn của Dương Đình Luyện sau khi gây án.

Mặc dù đã không còn quan hệ tình cảm nhưng giữa Luyện và chị T.T.N.A vẫn thi thoảng xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 13h50 ngày 23/6, Luyện đến nhà chị T.T.N.A. Tại đây, ngoài chị N.A còn có mẹ đẻ là bà L.T.H. Trong quá trình nói chuyện, hai bên lại xảy ra mâu thuẫn và đối tượng dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến bà L.T.H và chị N.A tử vong.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Tùy

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/ke-sat-hai-2-me-con-o-hai-duong-bi-bat-giu-sau-nua-thang-lan-tron-169240708182323322.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *