Hot Vlogger An Nguy chính thức kết hôn, hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới

Sau khi đăng ảnh đeo nhẫn kết h.ôn, hot Vlogger An Nguy và người yêu đ;ồng g;iới còn hé lộ về thời điểm tổ chức đám cưới ở Việt Nam.

Thời báo Văn học nghệ thuật mới đây đã có bài viết nhan đề: “Hot Vlogger An Nguy chính thức kết h;ôn, hé l;ộ thời điểm tổ chức đám cưới’. Nội dung cụ thể như sau:

Kể từ lúc công khai tình cảm với người yêu đ;ồng g;iới, hot Vlogger đời đầu An Nguy đã có cuộc sống hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ. Mới đây, Alex Nguyễn – người yêu đ;ồng g;iới của An Nguy đã đăng tải tấm ảnh với 2 bàn tay nắm chặt cùng 2 chiếc nhẫn chứng minh cho tình yêu của hai người.

Alex Nguyễn đăng ảnh kỷ niệm 9 năm bên nhau với An Nguy

Alex Nguyễn tiết l;ộ mục đích đăng tấm ảnh này là để kỷ niệm 9 năm bên nhau của hai người. Hiện tại, sau gần 1 thập kỷ đồng hành, An Nguy và Alex Nguyễn có một người con xinh xắn. Cả 2 gửi lời cảm ơn đến bạn bè đã nhắn tin chúc phúc và th;ông báo dự định tổ chức h;ôn lễ hoành tráng tại Việt Nam vào năm 2025.

An Nguy và Alex Nguyễn công khai có con vào năm 2020

Đối với cộng đồng trẻ tại Việt Nam, An Nguy kh;ông còn là cái tên xa lạ. Cô nổi tiếng nhờ những video trên Youtube và là một trong những hot Vlogger đời đầu tại Việt Nam, cùng với Toàn Shinoda, JVevermind… Những năm gần đây, An Nguy rút khỏi hoạt động showbiz để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

An Nguy và Alex Nguyễn quen biết nhau khi còn là du học sinh

Năm 2015, An Nguy và Alex Nguyễn bắt đầu gắn bó với nhau. Cả hai quen biết nhau khi còn là du học sinh. Thời điểm đó, An Nguy vẫn còn nhiều lịch trình trong nước nên phải bay đi bay về kh;ông ít lần. Alex Nguyễn đảm nhận vai trò quản lý riêng của An Nguy để giúp cô sắp xếp lịch trình và những công việc ngoài lề.

An Nguy từng thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn khi đóng chung phim

Khoảng thời gian sau đó, An Nguy công khai tình cảm với diễn viên Kiều Minh Tuấn trong quá trình hợp tác đóng phim. Alex Nguyễn đã có động thái h;ủy kết bạn với An Nguy và trở về Mỹ sinh sống.

An Nguy sinh con vào năm 2021

Tháng 12/2020, An Nguy bất ngờ công khai ảnh m;ang th;ai với chiếc bụng bầu to tướng. Bên cạnh An Nguy lúc bấy giờ là Alex Nguyễn. Cũng từ thời điểm này, An Nguy và Alex Nguyễn chính thức thừa nhận chuyện tình yêu với đối phương. Đầu năm 2021, An Nguy hạ sinh một bé gái và gây s;ốt MXH vì những hình ảnh đáng yêu.

An Nguy và Alex Nguyễn có cuộc sống hạnh phúc ở nước ngoài

Hiện tại, An Nguy chủ yếu sinh sống cùng Alex Nguyễn và con của mình tại Mỹ. Nếu có thời gian rảnh, An Nguy sẽ đưa con gái về thăm gia đình tại Việt Nam. Nữ Vlogger đời đầu cũng tích cực đăng tải những hoạt động thường ngày, chia sẻ bí quyết chăm sóc con cái lên mạng xã hội.

Từ khi trở thành mẹ, An Nguy có nhiều thay đổi trong suy nghĩ

Kể từ khi làm mẹ, An Nguy thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ: “Hồi còn trẻ, tôi là một đứa rất đ;iên r;ồ. Bây giờ thì tôi đã đằm thắm hơn nhiều rồi. Bản thân tôi nhiều lúc ngồi đọc lại những bài viết trước kia, tôi cũng kh;ông hiểu nổi tôi nữa. Kh;ông hiểu sao lúc đó tôi lại viết những dòng như thế. Hồi đó cái gì tôi cũng dám làm, chẳng s;ợ gì cả. Nhưng hiện tại có con rồi thì tôi hơi r;én”.

Báo VnExpress năm 2018 cũng đã có bài viết nhan đề: “An Nguy xin lỗi vì scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn’. Nội dung cụ thể như sau:

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng sau hai tháng gây ồn ào vì mối quan hệ với diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cô chia sẻ cả hai từng có tình cảm với nhau trong thời gian quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Do Kiều Minh Tuấn đang sống cùng Cát Phượng, An Nguy kh;ông có ý định công khai sự thật. Cô cho biết việc làm của cả hai là s;ai và biết trước sau cũng sẽ kết thúc.

An Nguy kể sau đó, Cát Phượng đề nghị cô trả lời phỏng vấn chuyện cô và Kiều Minh Tuấn hẹn hò chỉ nhằm quảng bá cho phim. Tuy vậy, ở buổi phỏng vấn, do Cát Phượng chủ động để cả hai trả lời báo chí, An Nguy vẫn muốn nói ra tình cảm thật. “Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình s;ai mình chịu. Hơn hết, mình kh;ông muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể”, An Nguy chia sẻ. Diễn viên nói cô chấp nhận sự chỉ trích từ mọi người.

Kiều Minh Tuấn (phải) và An Nguy trong phim ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’.

Kèm theo lời xin lỗi trên trang cá nhân, An Nguy đăng các ảnh chụp màn hình tin nhắn của Cát Phượng và nhận xét: “… chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền th;ông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đa;u bu;ồn. Vì sao thì mình kh;ông được rõ, cũng kh;ông muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở kh;ông rõ ràng. Việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị”.

Phản hồi về chia sẻ của An Nguy, Cát Phượng cho biết chị kh;ông bình luận gì ảnh chụp màn hình các tin nhắn vì chúng có thể được làm giả. “Nếu cần gì, An Nguy gặp tôi để nói chuyện trực tiếp, tôi sẽ trả lời. Còn về việc nói tôi lôi kéo An và Tuấn gặp báo chí thì rất vô lý, tôi đâu phải là quản lý của cô ấy mà nói là cô ấy phải nghe theo. Trong chuyện này, tôi là một nạn nhân và hoàn toàn vô can, tôi cũng chưa bao giờ nằm trong êkíp PR của bộ phim và ra lệnh gì cho An Nguy cả”, Cát Phượng chia sẻ.

Bà Dung Bình Dương – nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con – đánh giá lời xin lỗi của An Nguy có thiện chí, chân thành. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giữ ý định khởi kiện cô. Lần gần nhất, bà liên lạc với An Nguy để trao đổi việc kiện cô do vi phạm hợp đồng về phát ngôn, làm ảnh hưởng phim, cô cho biết đang quay quảng cáo tại Hàn Quốc nên chưa thể về nước. 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng họp mặt báo giới chia sẻ về ồn ào tình cảm với An Nguy hồi giữa tháng 10.

Ngày 17/11, đại diện êkíp phim cho biết Kiều Minh Tuấn đã hoàn trả 900 triệu đồng thù lao đóng phim và xin lỗi đoàn phim. Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương vẫn kiện Kiều Minh Tuấn lên Tòa án Nhân dân quận 7, TP HCM. Theo đó, diễn viên sẽ trả lại tiền thù lao đóng phim (đã trả), chịu ph;ạt 8% số cát -xê (tức 72 triệu đồng) vì vi phạm hợp đồng ở khoản có phát ngôn làm ảnh hưởng đến phim  và bồi thường tượng trưng thiệt hại về uy tín, danh dự cho đơn vị sản xuất là một triệu đồng. Với An Nguy, nhà sản xuất phim cho biết họ gặp khó khăn khi lập hồ sơ khởi kiện do cô sống ở Mỹ. Họ dự kiến nộp hồ sơ kiện An Nguy lên Tòa án Nhân dân TP HCM với nội dung yêu cầu bồi thường tương tự Kiều Minh Tuấn.

Giữa tháng 9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy chia sẻ với truyền th;ông họ đang yêu nhau. Hai diễn viên cho biết tình cảm của họ dành cho nhau là thật, kh;ông phải tạo scandal để PR. Lúc đó, Cát Phượng kh;ông phản hồi về sự việc, nhưng vẫn cùng Kiều Minh Tuấn đi công tác. Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng đi dự các buổi ra mắt phim nhưng hạn chế tiếp xúc. Giữa tháng 10, nam diễn viên có cuộc gặp gỡ báo chí, cho biết anh s;ai khi có tình cảm với An Nguy và phát ngôn làm tổn thương Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988. Từng đóng nhiều vai phụ, năm 2017, anh nổi lên với Em chưa 18 – phim đoạt doanh thu cao kỷ lục. Anh kém Cát Phượng 18 tuổi. Cả hai đã chung sống nhiều năm nay.

An Nguy tên đầy đủ là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987. Cô từng là một trong những vlogger được yêu thích nhất trong nước. Cô có vai diễn đầu trong phim Chờ em đến ngày mai (đóng cùng Trấn Thành), từng tham gia The Face 2016…

ô từng là một trong những vlogger được yêu thích nhất trong nước. Cô có vai diễn đầu trong phim Chờ em đến ngày mai (đóng cùng Trấn Thành), từng tham gia The Face 2016…

Link bài gốcCopy link

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hot-vlogger-an-nguy-he-lo-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi-o-viet-nam-809978.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *