Hoa hậu, diễn viên, sinh viên…tham gia bán dâm giá 50 triệu đồng/lượt

“Tú bà” Hồ Thị Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa hậu, diễn viên khá nổi tiếng. Giá bán dâm từ 14 đến 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang tiến hành tạm giữ Hồ Thị Hạnh (SN 2001) và Đậu Thị Liên về hành vi môi giới mại dâm.

Trong đó, Hồ Thị Hạnh được xác định là người điều hành đường dây mại dâm chuyên tổ chức cho các người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl “đi khách” hoạt động trên mạng. Băng nhóm này đã bị Phòng CSHS Công an TPHCM phát hiện qua công tác nắm tình hình và lập chuyên án để đấu tranh, bóc gỡ.

Hai đối tượng Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an 

Theo cơ quan công an, Hồ Thị Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi trên các nên tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Điều tra xác định, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa hậu, diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng. Giá bán dâm trong đường dây của Hạnh từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 27/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 5, Công an quận 10 đã tiến hành kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10. Tại 2 phòng ở khách sạn Athena, địa chỉ 280 Tô Hiến Thành, quận 10, cảnh sát bắt quả tang V.N.T.M.U (SN 2000, người mẫu ảnh) và T.T.H (SN 1996, hoa khôi – một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang bán dâm giá 50 triệu đồng/lượt.

Tại phòng 101 và 302 khách sạn Bonita số 570 Trần Hưng Đạo, quận 5, cảnh sát bắt quả tang 2 hotgirl (trong đó 1 người hiện là sinh viên một trường đại học và 1 người là hotgirl) bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan Công an, cả 4 gái bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại khách sạn Athena và Bonita với giá từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Hạnh và Liên khai nhận, đã liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng xê cho khách mua dâm nhằm tăng giá bán dâm và tạo cuốn hút cho khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4 triệu đến 15 triệu đồng/lần của gái bán dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 triệu đến 50 triệu đồng cho các đại gia trên địa bàn TPHCM.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đang tiến hành mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho đối tượng Hạnh, Liên đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP. HCM, số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1 đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *