Hai đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản

Do thiếu tiền tiêu xài, nên hai đối tượng đã bàn bạc, dùng dao cứa vào cổ anh Đ. với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Đại diện VKSND tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Huỳnh Đức (SN 2008) và Đỗ Việt Anh (SN 2007), cùng trú tại xã Cổ Bi, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, vào lúc 4h30’ ngày 21/6, anh Nguyễn Văn Đ. (SN 1993), trú tại tỉnh Hà Nam (lái xe Grap) điều khiển xe mô tô chở hai nam thanh niên đi từ TP. Hà Nội về thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Hai đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản

Đối tượng tại Cơ quan điều tra (Ảnh CAHY).

Khi tới địa phận thôn Phúc Bố, xã Ngọc Lâm, thị xã Mỹ Hào, lợi dụng thời điểm vắng người qua lại, hai thanh niên trên đã dùng dao (loại dao gọt hoa quả) mang sẵn cứa vào cổ anh Đ. làm nạn nhân bị thương với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên, anh Đ. đã giằng co, thoát ra được và hô hoán để nhờ người dân đến hỗ trợ. Ý định cướp tài sản không thành, hai đối tượng bỏ chạy.

Lực lượng Công an cùng người dân đã bắt giữ đối tượng Lê Huỳnh Đức, đồng thời thu giữ con dao gây án. Anh Đ. được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Đến khoảng 9h ngày 21/6, Công an tỉnh Hưng đã bắt giữ đối tượng thứ 2 là Đỗ Việt Anh.

Tại Cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã bàn bạc, thực hiện việc cướp tài sản của anh Đ., trong đó, Đức là đối tượng trực tiếp dùng dao cứa vào cổ nạn nhân.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Bảo Vệ Công Lý: https://baove.congly.vn/hai-doi-tuong-cua-co-tai-xe-xe-om-cuop-tai-san-437302.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *