Đã tìm ra nam chính trong MV ‘đủ mọi kĩ năng’ của Phương Mỹ Chi, hóa ra cũng là người nổi tiếng

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi từng chia sẻ đã có mối tình đầu rất trong sáng ở tuổi 17.

Phương Mỹ Chi là một trong những hiện tượng âm nhạc đình đám nổi danh từ Giọng Hát Việt Nhí với biệt danh “cô bé dân ca”. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ sinh năm 2003 nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Về chuyện tình cảm, Phương Mỹ Chi tới nay chưa từng công khai chuyện hẹn hò với công chúng.

Vào năm 2022, Phương Mỹ Chi từng lên tiếng chia sẻ chuyện yêu đương khi tham gia một show thực tế. Nữ ca sĩ cho biết đã từng trải qua mối tình đầu rất trong sáng ở tuổi 17. Tuy nhiên, do không hợp nhau nên mối quan hệ này đã kết thúc. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn tiết lộ gu chọn bạn trai trong đoạn video trả lời câu hỏi của netizen. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Gu của tôi không phải Hàn Quốc. Gu của tôi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó”.

Về chuyện yêu đồng giới, Phương Mỹ Chi từng đưa ra quan điểm của mình: “Tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được. Sau này tôi có người yêu đồng giới hay không thì tôi không biết. Nhưng thật sự tôi rất cởi mở trong vấn đề đó”.
Đã tìm ra nam chính trong MV ‘đủ mọi kĩ năng’ của Phương Mỹ Chi, hóa ra cũng là người nổi tiếng

Phương Mỹ Chi từng có mối tình đầu năm 17 tuổi tuy nhiên đã chia tay vì lý do không hợp

Phương Mỹ Chi xác nhận tình đầu năm 17 tuổi, gu bạn trai có tiêu chí đặc biệt - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cho biết gu bạn trai là người sở hữu làn da ngăm khoẻ khoắn, không phải phong cách Hàn Quốc

Vào năm 2013, Phương Mỹ Chi giành danh hiệu Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Đến nay, nữ ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi. 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Phương Mỹ Chi ra mắt nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Thương Về Miền Trung, 16 Xuân Trăng, Bát Nhã Thuyền…

Giọng ca sinh năm 2003 từng chia sẻ về quãng thời gian áp lực, khó khăn phải cố gắng vừa làm, vừa học để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. “Tôi phải cố gắng học hỏi nhiều. Có lúc tôi thấy mình có đang bị gượng ép không vì lứa tuổi 15, 16 người ta chỉ học và ăn chơi thôi, còn tôi phải suy nghĩ đến những cái tiểu tiết, trau dồi cho những cái lớn hơn”, cô chia sẻ.
Phương Mỹ Chi xác nhận tình đầu năm 17 tuổi, gu bạn trai có tiêu chí đặc biệt - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *