Cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên ‘Quỳnh búp bê’

Từng đóng vai phụ cho Phương Oanh trong ‘Quỳnh búp bê’ nhưng đến hiện tại Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Duy Hưng… đều đã có những vai diễn riêng, ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả.

“Quỳnh búp bê” là bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Mai Hồng Phong được phát sóng trên sóng VTV năm 2018. Ngay khi lên sóng, bộ phim đã tạo hiệu ứng đặc biệt và được khán giả đón nhận dù đề cập đến một khía cạnh khá mới mẻ.

Sau phim “Quỳnh búp bê”, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng đều tiếp tục có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Đến hiện tại, khi nhìn lại dàn diễn viên của “Quỳnh búp bê”, một diễn đàn đã chia sẻ bài viết với nội dung: “Mới năm đó trong “Quỳnh búp bê” họ còn làm kép phụ cho Phương Oanh. Giờ thì anh Đam nhảy lên hàng chính, đang sale xe ô tô sập sàn bên VTV3, chị Hương bốc vác chợ Đồng Xuân mới cưới chồng, anh Hưng lên phó’s lãnh đạo… Còn chị Oanh đã lên phu nhân Shark! Nói chung là trừ nữ chính ra thì ai cũng tỏa sáng trên màn ảnh!”.

Cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên ‘Quỳnh búp bê’

Sau “Quỳnh búp bê”, dàn diễn viên đều có hướng đi riêng.

about:blank

Tuy nhiên, nhiều dân mạng mừng cho Phương Oanh khi ngưng diễn xuất, cô cũng có hướng đi hạnh phúc cho riêng mình.

Thành công của “Quỳnh búp bê”, đã đưa cuộc sống của Phương Oanh bước sang một ngã rẽ mới. Cô liên tiếp nhận các dự án phim truyền hình mới, tiếp tục ghi dấu ấn với “Hương vị tình thân”.

Nhưng đến hiện tại, Phương Oanh đã gần như vắng bóng để vun vén cho gia đình. Trải qua nhiều sóng gió, Phương Oanh và Shark Bình vẫn duy trì được mối quan hệ, tình cảm ngày càng bền chặt và quyết định đăng ký kết hôn cách đây không lâu.

Còn về Doãn Quốc Đam, “Quỳnh búp bê” anh gần như “phủ sóng” trên màn ảnh nhỏ với loạt vai diễn đa dạng. Gần nhất là vai Thành – nhân viên bán ô tô trong “Gia đình mình vui bất thình lình”. Phân cảnh mới nhất, Thành giữ Khải để Trâm Anh dành cho gã “sở khanh” một cái tát đau điếng. Nhiều khán nhận xét rằng, trong phân đoạn này họ thấy hình bóng của Cảnh “bảo kê”- nhân vật từng gây “sốt” màn ảnh do Doãn Quốc Đam đóng trong phim “Quỳnh búp bê”.

Thanh Hương ghi dấu ấn với vai nữ chính trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” – Luyến lươn. Trong tập cuối mới lên sóng, Luyến lươn đã có đám cưới hạnh phúc với Lưu (Hoàng Hải).

Trong “Ga-ra hạnh phúc”, Duy Hưng nổi lên với biệt danh “Phó’s lãnh đạo”. Nhiều người đang chờ mong sự xuất hiện của anh trong phần 2 của “Phố trong làng”.

Thu Quỳnh xót xa khi quý tử gặp sự cố sức khỏe, khóc không ngừng vì lý do này?

Vào tối muộn ngày 17/7, Thu Quỳnh đã không giấu khỏi sự xót xa khi nói về sự cố sức khỏe con trai gặp phải.

Nữ diễn viên cho biết quý tử không thể cầm được máu, khóc lớn khi nghe tin phải khâu vết thương.

Thu Quỳnh

Cụ thể người đẹp: “Bài học nhớ đời đến từ sự Cà-rốt! “Mẹ ơi con bị chảy máu!”. Mẹ chạy xuống thấy mọi người cuống quýt, máu không cầm được, ông con mặt ráo hoảnh “Mẹ ơi, chảy máu nhiều, con hơi đau”. Mẹ nhìn thấy máu hoa mắt lập tức, không thở được chỉ biết bắt máy hỏi bệnh viện để đưa bé đi cấp cứu, phải khâu thôi. Máu chảy lênh láng thì không khóc. Nghe mẹ nói “Phải khâu” thì gào luôn, rung cả khu nhà!”.

Việc con trai gặp sự cố sức khỏe ở nhà làm cho Thu Quỳnh vô cùng xót xa

Cô chia sẻ nhóc tỳ đã vô cùng sợ hãi khi phải tiêm và khâu vết thương: “Thương ghê, lần đầu thấy máu chảy nhiều đến thế, chảy khắp từ chỗ ở tới viện không dừng mà không khóc vì máu, chỉ khóc vì cái kim bé tí. Ám ảnh bốn năm đầu đời bỗng dưng quay lại làm Khủng Long con mềm yếu lạ kì! Mẹ thương, trộm vía bé đau mà không làm nũng, da dẻ cũng lành nên hôm nay vết khâu đẹp rồi!”.

Thu Quỳnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến quý tử, cô thường đưa con trai đi du lịch ở trong và ngoài nước

Khi trả lời bình luận với một người chị thân thiết, Thu Quỳnh chia sẻ con trai đã dẫm vào mảnh thủy tinh: “Con em ngược đời, cốc rơi tất cả co chân lên giật mình dẫm chân xuống”. Nữ diễn viên nói thêm: “Máu chảy nhiều em phát choáng ấy chị. Không cầm được máu, cả quãng đường tới bệnh viện máu rỏ khắp. Vào viện bác sĩ cầm máu mới được. Buốt hết cả ruột!”.

Sau nhiều năm ly hôn, hiện tại Thu Quỳnh vẫn đang độc thân và chỉ tập trung chăm sóc con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *