Người phúc mỏng phận bạc trên bàn tay thường có điểm này: Ai không có rất đáng chúc mừng, đó là điểm gì?

Trong tử vi học và nhân tướng học những người có nét tướng này trên bàn tay thường nghèo khổ, cô độc,

Bàn tay tạo thành khe hở lớn khi khép lại

Theo nhân tướng học, bàn tay khi khép lại nếu như khít chặt thì đó là tướng người giàu có thành công và có thể giữ được tiền. Ngược lại, với những người bàn tay khi khép lại tạo thành khe hở lớn thì đó chính là tướng người nghèo không giữ được tiền. Những người này dù có làm ra bao nhiêu tiền thì cũng sẽ không đọng lại được mà làm chỗ hà nó ra chỗ hổng. Do tính cách vung tay quá trán nên cuộc sống của những người này thường nghèo khổ cô độc khi về già.

Bàn tay có đường sinh đạo ngắn đứt quãng

Trong nhân tướng học những người có bàn tay với đường sinh đạo dài rõ nét thì là người có sức khỏe tốt sống thọ và trong cuộc sống thường gặt hái được khá nhiều thành tựu hơn người. Đặc biệt, tính tình của người này khá trung hậu nhân từ và có lòng bao dung với kẻ khác bởi vậy họ nhận nhiều phúc báo trong cuộc đời. Về đường công danh tài lộc người này thường kiên trì nhẫn nại nên cuộc sống của họ dễ thành công, khấm khá đủ đầy.

Tướng bàn tay nghèo khổ phúc mỏng phận bạc
Tướng bàn tay nghèo khổ phúc mỏng phận bạc 

Ngược lại với những người bàn tay có đường sinh đạo ngắn đứt quãng là kiểu người yểu mệnh, sức khỏe sinh ra đã yếu ớt nên khó thành cồng. Những người này dù làm ra tiền thì cũng phải chi dùng vào việc chạy chữa thuốc thang nên cả đời khó lòng giàu có. 

Ngón tay cong, không thẳng

Những người sở hữu những ngón tay cong và không thẳng, dù nam hãy nữ thường có cuộc sống dễ gặp xui xẻo, tiền bạc không bao giờ giữ lại được.

Đặc biệt, người có những ngón tay bị cong, xác ngón tay nhìn như sắp gãy, thường có sức khỏe kém. Họ hay đau ốm liên miên nên tốn kém tiền bạc. Những người này dù có năng lực hay ý chí thì do sức khỏe yếu nên khó lòng thực hiện được những dự định ước mơ của mình.

Tướng bàn tay nghèo khổ phúc mỏng phận bạc
Tướng bàn tay nghèo khổ phúc mỏng phận bạc 

Đường tài vận bị gấp khúc

Theo tử vi học, người nào sở hữu tướng bàn tay với đường tài vận gấp khúc. Hoặc có đường tài vận kéo dài từ chân ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay thường là người nghèo túng, không có mệnh phú quý.

Trong cuộc sống, người này dễ rơi vào tình trạng “lên voi xuống chó”. Kể cả làm ra tiền nhưng cũng không giữ lại được nên dễ rơi vào cảnh vay mượn. Những người này còn có sức khỏe không được tốt nên bao nhiêu tiền bạc có được đều phải tiêu tốn vào việc chạy chữa thuốc thang cũng chính vì vậy mà đường tài lộc công danh chẳng thể nào như ý muốn. Những người này dù nỗ lực tới bao nhiêu thì cũng không để nào thắng được số trời đã định. Tuy nhiên, nếu như họ có nỗ lực thì có thể có một cuộc sống bình thường bớt khổ hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *